Football Manager 2016

0
220

Mô phỏng đào tạo huyền thoại của Sports Interactive đã trải qua một số mùa phân cực. Các nhà phê bình nói rằng hình thức hiện đại của nó quá phức tạp và sắc màu rực rỡ. Người hâm mộ cho rằng nó xuất hiện theo cách đó bởi vì nó cung cấp tất cả chiều sâu là một người quản lý thực sự. Boo-boys decry UI của nó như là không thể xuyên thủng. Chuyển đổi nhấn mạnh rằng tất cả mọi thứ bạn cần là để bàn tay nếu bạn chỉ biết nơi để tìm. Và trong bóng đá giả vờ như trong cuộc sống thực, diễn đàn squabbling cuối cùng smothers bất kỳ nỗ lực tại cuộc thảo luận nghiêm trọng. Ít nhất cho đến khi mọi người đồng ý rằng Robbie Savage là một mận.

Football-Manager Football-Manager Football-Manager

Hãy bắt đầu với những lời chỉ trích lặp đi lặp lại – hoặc họ có khen ngợi không? Giao diện chính chắc chắn là áp đảo cho người chơi mới hoặc hết hạn. Khi một khi người chơi tìm kiếm, lựa chọn đội và số liệu thống kê quan trọng chỉ là một cú click chuột, bây giờ mọi màn hình đều là điểm nối spaghetti của các từ và chữ số và biểu đồ hình tròn, được xây dựng dựa trên nền tảng kiến ​​thức giả định, từ đó tất cả các con đường dường như đều đến đích. Cách duy nhất để người mới đi ngủ là ban đầu tô điểm các nhiệm vụ chính, chẳng hạn như đào tạo và trinh sát, cho các nhân viên điều khiển AI. Họ thực hiện những vai trò này một cách thỏa đáng, nhưng nó không lý tưởng.

Sau khi làm chủ các menu – năm nay tôi mất hai giờ, người mới đang xem 4-5 — bạn thấy tại sao những người hâm mộ cuồng nhiệt lại chơi trò chơi của họ một cách lustily và khen ngợi những tính năng sâu sắc hơn không có trong những năm vàng. Quay lại sau đó, chuyển giao và phù hợp là thời gian lớn chìm; bây giờ đó là những quyết định nhỏ bé được thực hiện cứ sau vài giây để đánh thuế chất xám và khiến cả ngày cuối tuần biến mất. Bạn có bắt đầu một cầu thủ ngôi sao trở về sau chấn thương không, mặc dù cơ thể của bạn cảnh báo anh ấy sẽ chỉ kéo dài 30 phút? Bạn có bollock một underperforming full-back tại một nửa thời gian, hoặc bình tĩnh trấn an anh ta anh ta có thể biến nó tròn? Tại một cuộc họp báo, bạn có ưa thích QPR hoặc Cardiff để giành chiến thắng vào cuối tuần và nếu bạn chọn một người, liệu người kia có sử dụng tài liệu đó trong phòng thay đồ vào lần tiếp theo bạn gặp không?

 

Download Football Manager 2016 

Link Fshare

CRACK

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows Vista, 7, 8, 10
Processor: Intel Pentium 4 Intel Core AMD Athlon 2.2GHz+
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVidia GeForce FX 5900 Ultra ATI Radeon 9800 Pro Intel GMA X3100 256MB VRAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 3 GB available space
Additional Notes: Earlier cards may only display 2D Match Viewer Mode and are not supported. Earlier cards may require the DirectX 9.0 SDK is installed to run the game. Laptop versions of these chipsets may work but are not supported.

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here