Far Cry 3

0
607

Far Cry 3 là một game bắn súng góc nhìn người đầu tiên trên thế giới được đặt trên một hòn đảo không giống như bất kỳ game nào khác. Một nơi mà các lãnh chúa được trang bị vũ trang giao thông trong nô lệ. Nơi người ngoài bị săn lùng đòi tiền chuộc. Và khi bạn bắt tay vào một nhiệm vụ tuyệt vọng để giải cứu bạn bè của bạn, bạn nhận ra rằng cách duy nhất để thoát khỏi bóng tối này … là ôm lấy nó

farcry3-banner-1

Tạo cuộc phiêu lưu FPS của riêng bạn. Tùy chỉnh vũ khí, kỹ năng của bạn và cách tiếp cận của bạn cho mỗi nhiệm vụ, cho dù bạn ủng hộ hành động chạy và súng mạnh mẽ, gỡ xuống cận cảnh tàng hình hoặc bắn tỉa tầm xa.

farcry3-banner-1

MỘT ĐẢO NGUY HIỂM VÀ KHÁM PHÁ

Khám phá một sân chơi đảo đa dạng, từ dãy núi và đồng cỏ đầm lầy đến những bãi biển đầy cát trắng. Khám phá di tích, săn thú vật kỳ lạ, chơi mini-game và du lịch nhanh chóng bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không. Chiến đấu theo cách của bạn thông qua các thị trấn, đền chùa, cảng sông và nhiều hơn nữa!

farcry3-banner-1

UNCOVER CÂU CHUYỆN THÀNH VIÊN VÀ MỘT ĐƯỜNG ĐIỂM CỦA CÁC ĐẶC ĐIỂM

Gặp phải một loạt các nhân vật hấp dẫn và bị quấy rầy khi bạn thực hiện một cuộc hành trình dữ dội đến mặt tối của nhân loại, được viết bởi người chiến thắng Giải thưởng của nhà văn.

farcry3-banner-1

Trình chỉnh sửa bản đồ Far Cry® mạnh mẽ và dễ sử dụng đã trở lại, với các tính năng mới và được cải thiện. Cộng đồng các nhà lập bản đồ đảm bảo luồng liên tục của nội dung hoàn toàn mới với nội dung tốt nhất được giới thiệu để cả thế giới thưởng thức. Sử dụng các công cụ kèm theo, bạn cũng có thể tạo bản đồ tuyệt vời, nhanh chóng và dễ dàng.

Far Cry® 3 đang được phát triển bởi các nhà thiết kế trò chơi đẳng cấp thế giới đã mang đến cho bạn những danh hiệu được đánh giá cao như Assassin’s Creed® 2, Creed® Brotherhood của Assassin và World in Conflict®.

Download Far Cry 3

Link Fshare

Link Google Drive

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista và Windows 7
Bộ xử lý: Intel Core®2 Duo E6700 @ 2,6 GHz hoặc AMD Athlon64 X2 6000+ @ 3.0Ghz trở lên
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: RAM 512MB (RAM video 1GB), DirectX9c (DirectX11) Shader Model 3.0 (Mô hình Shader 5.0)
DirectX®: 9.0c
Ổ cứng: không gian HD 15 GB
Âm thanh: Tương thích DirectX (Âm thanh vòm được khuyến nghị 5.1 có khả năng)
Các yêu cầu khác: Kết nối Internet băng thông rộng
Bổ sung: * Thẻ video được hỗ trợ tại thời điểm phát hành: AMD Radeon ™ HD 2900/3000/4000/5000/6000/7000 series, dòng NVIDIA® GeForce® 8800 GTX / 9/200/400/500/600.

CẤU HÌNH ĐỀ XUẤT:

Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: RAM 512MB (RAM video 1GB), DirectX9c (DirectX11) Shader Model 3.0 (Mô hình Shader 5.0)
DirectX®: 11
Ổ cứng: không gian HD 15 GB
Âm thanh: Tương thích DirectX (Âm thanh vòm được khuyến nghị 5.1 có khả năng)
Các yêu cầu khác: Kết nối Internet băng thông rộng
Bổ sung: * Thẻ video được hỗ trợ tại thời điểm phát hành: AMD Radeon ™ HD 2900/3000/4000/5000/6000/7000 series, dòng NVIDIA® GeForce® 8800 GTX / 9/200/400/500/600.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here