Far Cry 2: Fortune’s Edition

0
393

Bạn là một khẩu súng cho thuê, bị mắc kẹt trong một nhà nước châu Phi bị chiến tranh tàn phá, bị sốt rét và buộc phải giao dịch với các lãnh chúa tham nhũng trên cả hai mặt của cuộc xung đột để biến đất nước này trở thành ngôi nhà của bạn.
Bạn phải xác định và khai thác điểm yếu của kẻ thù của bạn, trung hòa số lượng và hỏa lực vượt trội của họ với sự ngạc nhiên, lật đổ, xảo quyệt và tất nhiên lực lượng vũ phu.

farcry2-banner-1Ngọn lửa ?? Cảm thấy sức nóng của ngọn lửa thực tế nhất từng thấy trong một trò chơi điện tử! Sử dụng gió và tuyên truyền để bao quanh và bẫy kẻ thù của bạn. Lấy cốc Molotov hoặc súng phun lửa để hạ gục kẻ thù của bạn.

Phá hủy môi trường ?? Không còn chướng ngại vật nữa: Mọi thứ đều có thể phá vỡ và có thể thay đổi, ngay cả ở chế độ Nhiều người chơi. Công nghệ RealTree của động cơ DUNIA cũng mang đến hệ thống suy giảm tính chất thực tế nhất từ ​​trước tới giờ.
Mở rộng thế giới ?? Trải nghiệm sự tự do thực sự khi chuyển vùng trong hơn 50km2 mà không cần tải. Chọn con đường riêng của bạn trong môi trường rộng lớn này và khám phá một thế giới sống châu Phi.

Một cuộc phiêu lưu lớn ?? Chiến đấu cho hai phe đối thủ, và thực hiện theo cách của bạn lên đến mục tiêu chính của bạn bằng bất kỳ phương tiện cần thiết. Đi trên hơn 70 nhiệm vụ phụ để kiếm được thông tin giá trị, vũ khí và phương tiện mới.
Trí thông minh nhân tạo không theo kịch bản ?? Trung tâm sẽ kéo binh sĩ bị thương đến nơi an toàn. Grunts sẽ đến để lo sợ bạn. Danh tiếng của bạn và hành động trong trò chơi sẽ làm cho kẻ thù thả súng của họ và chạy cho cuộc sống của họ. Cảm thấy sự căng thẳng không bao giờ biết làm thế nào một kẻ thù sẽ phản ứng.

MULTIPLAYER ?? Thách thức bạn bè của bạn nhưng xem lại của bạn ?? bạn không bao giờ biết ai là người bạn thực sự của bạn và những người có thể phản bội bạn! Tất cả các tính năng kỹ thuật của người chơi đơn cũng có mặt ở chế độ nhiều người chơi.
Far Cry 2: Phiên bản Fortune chứa toàn bộ trò chơi Far Cry 2, bao gồm tất cả các bản vá lỗi đã phát hành trước đó và Far Cry 2 Fortunes DLC với nội dung bổ sung được liệt kê bên dưới.

Download Far Cry 2: Fortune’s Edition

Link Fshare

Download Crack

Link Fshare

 

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Hệ điều hành được hỗ trợ: Microsoft Windows XP hoặc Windows Vista (64 được hỗ trợ)
Bộ vi xử lý: Pentium 4 3,2 Ghz, Pentium D 2,66 Ghz, AMD Athlon 64 3500+ trở lên
Bộ nhớ: 1 GB
Đồ họa: 256 MB, Shader Model 3 yêu cầu, NVidia 6800 hoặc ATI X1650 hoặc tốt hơn *
Ổ cứng: 3,5 GB (Nhiều lần lưu và bản đồ do người dùng tạo sẽ tăng dung lượng đĩa cứng cần thiết).
* Hỗ trợ các loại card video: NVidia 6800, NVidia 7000 series, 8000 series, 9000 series, 200 series. 8800M và 8700M được hỗ trợ cho máy tính xách tay. ATI X1650 – series 1950, dòng HD2000, dòng HD3000, dòng HD4000

CẤU HÌNH ĐỀ XUẤT:

Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo, AMD 64 X2 5200+, AMD Phenom hoặc tốt hơn
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Đồ họa: 512 MB, NVidia 8600 GTS trở lên, ATI X1900 trở lên *
Âm thanh: Nên sử dụng thẻ âm thanh 5.1

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here