Fallout 4

0
332

Bethesda Game Studios, người sáng tạo ra giải thưởng Fallout 3 và The Elder Scrolls V: Skyrim, chào mừng bạn đến với thế giới Fallout 4 – trò chơi đầy tham vọng nhất của họ bao giờ hết, và thế hệ tiếp theo của thế giới game mở.

falout-4-banner-1

Là người sống sót duy nhất của Vault 111, bạn bước vào một thế giới bị phá hủy bởi chiến tranh hạt nhân. Mỗi giây là một cuộc đấu tranh cho sự sống còn, và mọi sự lựa chọn đều là của bạn. Chỉ có bạn mới có thể xây dựng lại và xác định số phận của Wasteland. Chào mừng về nhà.

falout-4-banner-1
Các tính năng chính:
Tự do và tự do!
Làm bất cứ điều gì bạn muốn trong một thế giới mở rộng lớn với hàng trăm địa điểm, nhân vật và nhiệm vụ. Tham gia nhiều phe tranh giành quyền lực hoặc đi một mình, các lựa chọn là tất cả của bạn.

falout-4-banner-1

Bạn là S.P.E.C.I.A.L!
Hãy là người bạn muốn với S.P.E.C.I.A.L. hệ thống ký tự. Từ một người lính điện bọc thép đến người nói chuyện hấp dẫn, bạn có thể chọn từ hàng trăm đặc quyền và phát triển phong cách chơi của riêng bạn.

falout-4-banner-1

Super Deluxe Pixels!
Một thế hệ đồ họa và công cụ chiếu sáng thế hệ mới hoàn toàn mang đến cho cuộc sống thế giới của Fallout hơn bao giờ hết. Từ những khu rừng của Khối thịnh vượng chung đến những tàn tích của Boston, mọi địa điểm đều có nhiều chi tiết năng động.

falout-4-banner-1

Bạo lực và V.A.T.S.!
Chiến đấu người đầu tiên hoặc thứ ba cường độ cao cũng có thể bị chậm lại với Hệ thống nhắm mục tiêu Vault-Tec động mới (V.A.T.S) cho phép bạn chọn các cuộc tấn công và tận hưởng cuộc tàn sát điện ảnh.

falout-4-banner-1

Thu thập và xây dựng!
Thu thập, nâng cấp và xây dựng hàng nghìn mặt hàng trong hệ thống chế tác tiên tiến nhất từ ​​trước tới nay. Vũ khí, áo giáp, hóa chất và thực phẩm chỉ là khởi đầu – bạn thậm chí có thể xây dựng và quản lý toàn bộ khu định cư.

Download Fallout 4

Link Fshare

falout-4-banner-1

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
Processor: Intel Core i5-2300 2.8 GHz/AMD Phenom II X4 945 3.0 GHz or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 550 Ti 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or equivalent
Storage: 30 GB available space
RECOMMENDED:

OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
Processor: Intel Core i7 4790 3.6 GHz/AMD FX-9590 4.7 GHz or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 780 3GB/AMD Radeon R9 290X 4GB or equivalent
Storage: 30 GB available space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here