Fallout 3: Game of the Year Edition

0
314

Với Fallout 3: Game of the Year Edition, trải nghiệm những game nổi tiếng nhất năm 2008 chưa từng có. Tạo ra một nhân vật của sự lựa chọn của bạn và đi vào một thế giới hậu khải huyền, đầy khải huyền, nơi mỗi phút là một cuộc đấu tranh cho sự sống còn. Fallout 3: Game of the Year Edition bao gồm tất cả năm gói phần mềm bổ sung Fallout 3 Game.

falout-3-banner=-1 Chiến dịch: Anchorage – Nhập một mô phỏng quân sự và chiến đấu trong giải phóng Anchorage, Alaska khỏi những kẻ xâm lược Cộng sản Trung Quốc.
Các Pitt – Du lịch đến các di tích hậu khải huyền của Pittsburgh và trở nên lôi kéo trong một cuộc xung đột giữa nô lệ và bậc thầy Raider của họ.

falout-3-banner=-1
Broken Steel – Tăng cấp độ của bạn lên 30, và kết thúc cuộc chiến chống lại những tàn dư của Enclave cùng với Liberty Prime.
Điểm Lookout – Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu bí ẩn và mở kết thúc trong một đầm lầy lớn, u ám dọc theo bờ biển Maryland.
Mothership Zeta – Thách thức kẻ bắt cóc người nước ngoài thù địch và chiến đấu theo cách của bạn ra khỏi tàu mẹ ngoài hành tinh, quỹ đạo dặm phía trên Capital Wasteland.
Các tính năng chính

falout-3-banner=-1
Vô hạn Tự do – Tham gia vào các điểm tham quan và âm thanh của thủ đô rộng lớn! Xem các di tích vĩ đại của Hoa Kỳ nằm trong đống đổ nát hậu khải huyền! Bạn thực hiện các lựa chọn xác định bạn và thay đổi thế giới. Chỉ cần giữ một mắt trên Rad Meter của bạn!
Trải nghiệm S.P.E.C.I.A.L. – Các kỹ sư của Vault-Tec mang đến cho bạn mô phỏng mới nhất về khả năng của con người – Hệ thống ký tự đặc biệt! Tận dụng những đột phá mới trong biểu diễn khả năng dựa trên điểm, SPECIAL dành cho việc tùy biến không giới hạn nhân vật của bạn. Cũng bao gồm hàng chục kỹ năng độc đáo và đặc quyền để lựa chọn, mỗi loại với một loạt các hiệu ứng rực rỡ!
Lượt xem mới tuyệt vời – Các trình thuật sĩ tại Vault-Tec đã thực hiện lại! Không còn bị ràng buộc chỉ với một chế độ xem, trải nghiệm thế giới từ góc độ người thứ nhất hoặc thứ ba. Tùy chỉnh chế độ xem của bạn bằng cách chạm vào nút!
Sức mạnh của sự lựa chọn – Cảm giác như một kẻ xấu xa ngày nay, hay một người Samaritan tốt? Chọn một bên hoặc đi bộ đường, vì mọi tình huống có thể được xử lý theo nhiều cách khác nhau. Nói ra vấn đề của bạn trong một thời trang văn minh, hoặc chỉ cần flash Plasma Rifle của bạn.
Blast ‘Em Away Với V.A.T.S. – Ngay cả tỷ lệ cược trong chiến đấu với Hệ thống Nhắm mục tiêu Hỗ trợ Vault-Tec cho Mô hình Pip-Boy 3000 của bạn! V.A.T.S. cho phép bạn tạm dừng thời gian trong chiến đấu, nhắm mục tiêu các bộ phận cơ thể cụ thể trên mục tiêu của bạn, xếp hàng các cuộc tấn công, và để Vault-Tec đưa ra sự xâm lược của bạn cho bạn. Mưa chết và hủy diệt trong một bài thuyết trình điện ảnh hoàn toàn mới.
Trí tuệ nhân tạo thông minh – Tại Vault-Tec, chúng tôi nhận ra rằng chìa khóa để phục hồi nền văn minh sau cuộc chiến hạt nhân toàn cầu là con người. Tâm trí tốt nhất của chúng tôi tập hợp những nỗ lực của họ để tạo ra một phiên bản tiên tiến của Radiant AI, Lựa chọn đầu tiên của Mỹ trong Mô phỏng tương tác con người. Biểu hiện trên khuôn mặt, cử chỉ, hộp thoại độc đáo và hành vi giống như thật được mang lại cùng với kết quả tuyệt đẹp bằng công nghệ mới nhất trong công nghệ Vault-Tec.
Eye-Popping Prettiness * – Chứng kiến ​​những thực tế khắc nghiệt của hạt nhân bụi phóng xạ như chưa từng thấy trong đồ họa HD siêu sang trọng hiện đại. Từ Wasteland cằn cỗi, đến các văn phòng đầy nguy hiểm và các đường hầm tàu ​​điện ngầm của DC, đến xác thịt thối rữa của khuôn mặt đột biến.

Download Fallout 3: Game of the Year Edition

Link Đang Cập Nhật

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
Operating system:Windows XP/Vista
Processor:2.4 Ghz Intel Pentium 4 or equivalent processor
Memory:1 GB (XP)/ 2 GB (Vista)
Hard disk space:7 GB
Video:Direct X 9.0c compliant video card with 256MB RAM (NVIDIA 6800 or better/ATI X850 or better)
Sound:DirectX®: 9.0c
Controller support: Xbox 360 controller
RECOMMENDED:

Operating system:Windows XP/Vista
Processor:Intel Core 2 Duo processor
Memory:2 GB System RAM
Hard disk space:7 GB
Video:Direct X 9.0c compliant video card with 512MB RAM (NVIDIA 8800 series, ATI 3800 series)
Sound:DirectX®: 9.0c
Controller support: Xbox 360 controller

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here