Factorio

0
313

Factorio là một trò chơi mà bạn xây dựng và duy trì các nhà máy. Bạn sẽ được khai thác tài nguyên, nghiên cứu công nghệ, xây dựng cơ sở hạ tầng, tự động hóa sản xuất và chiến đấu với kẻ thù.

Factoriobanner

Ban đầu, bạn sẽ thấy mình đang chặt cây, khai thác quặng và chế tạo vũ khí cơ khí và đai vận chuyển bằng tay, nhưng trong thời gian ngắn bạn có thể trở thành một cường quốc công nghiệp, với các lĩnh vực năng lượng mặt trời khổng lồ, lọc dầu và nứt, sản xuất và triển khai xây dựng và hậu cần robot, tất cả cho nhu cầu tài nguyên của bạn. Tuy nhiên, việc khai thác tài nguyên của hành tinh nặng nề này không có ý nghĩa gì với người dân địa phương, vì vậy bạn sẽ phải chuẩn bị để bảo vệ bản thân và đế chế máy của mình.

Factoriobanner Tham gia lực lượng với những người chơi khác trong Multiplayer hợp tác, tạo ra các nhà máy lớn, cộng tác và phân công nhiệm vụ giữa bạn và bạn bè của bạn. Thêm mod để tăng sự thích thú của bạn, từ tinh chỉnh nhỏ và mod trợ giúp để hoàn thành sửa chữa trò chơi, hỗ trợ Modding mặt đất của Factorio đã cho phép người tạo nội dung từ khắp nơi trên thế giới thiết kế các tính năng thú vị và sáng tạo.

Factoriobanner

Trong khi các trò chơi cốt lõi là trong các hình thức của kịch bản freeplay, có một loạt các thách thức thú vị trong các hình thức của kịch bản. Nếu bạn không tìm thấy bất kỳ bản đồ hoặc kịch bản nào bạn thích, bạn có thể tạo bản đồ của riêng mình bằng Trình chỉnh sửa bản đồ trong trò chơi, đặt thực thể, kẻ thù và địa hình theo bất kỳ cách nào bạn muốn và thậm chí thêm tập lệnh tùy chỉnh của riêng bạn gameplay thú vị.

Download Factorio Full

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here