Excubitor

0
189

Nâng cấp tàu của bạn, củng cố phòng thủ của bạn và sẵn sàng vũ khí của bạn, bởi vì bạn sẽ cần tất cả sự giúp đỡ bạn có thể nhận được!

 

Excubitorbanner-1

Được trang bị cho răng và đặt trên sự phá hủy tuyệt đối, sóng của máy bay không người lái của đối phương đang lao về phía tàu mẹ, Antares. Bạn phải xây dựng chiến lược phòng thủ của mình một cách chiến lược ở những vị trí tốt nhất có thể khi bạn kiểm soát trực tiếp nghề thủ công Hammerhead của bạn được trang bị những vũ khí nguy hiểm nhất như; Tesla Coil đa mục tiêu, Combustor plasma helium hay Decimator Decimator.

Excubitorbanner-1

Trang bị Hammerhead với 17 vũ khí có thể nâng cấp mà Michael Bay sẽ tự hào!
Nâng cấp các hệ thống con khác nhau của The Hammerhead. Tăng tốc độ bắn của bạn với khả năng bối rối hoặc gây choáng kẻ thù với khả năng gây sốc, cộng thêm nữa.
Đánh bại các boss có kích thước khổng lồ trong các trận chiến hoành tráng!
Xây dựng và nâng cấp chiến lược 9 tháp pháo chiến lược Sử dụng tháp pháo Prism đã phản xạ laser khỏi nhiều kẻ thù hoặc sát thương cao, độ chính xác cao, laser Gatling.
Tương tác với môi trường để giúp bảo vệ bạn.

Excubitorbanner-1
Bốn cấp độ khó để thách thức ngay cả những người chơi có kinh nghiệm nhất, bao gồm cả NewGame +, chế độ chơi khó nhất mà chúng tôi từng tạo! … có vũ khí siêu bí mật mới.
Phát lại mọi cấp độ để đạt được điểm số cao nhất và xếp hạng vàng.

Năm 1935, Albert Einstein và Nathan Rosen dự đoán sự tồn tại của wormhole; các phím tắt thông qua không gian thời gian cho phép di chuyển tức thời trên các vùng rộng lớn của không gian. Một thế kỷ sau, một phát hiện đã được thực hiện đã biến lý thuyết của họ thành hiện thực – khiến nhân loại rơi vào cuộc đua không gian giữa các vì sao để nhận được giải thưởng cuối cùng: Voidshards.

Các sự kiện của Excubitor được thiết lập vào năm 2182, trong một hệ thống sao từ xa được con người xâm chiếm. Trái tim của nó là Baphomet – một “siêu khổng lồ” khổng lồ, một ngôi sao lớn hơn một ngàn lần so với mặt trời của chúng ta và một trong những ngôi sao lớn nhất được biết đến với nhân loại. Hàng chục, thậm chí hàng trăm hành tinh quay quanh ngôi sao khổng lồ, với nhiều hành tinh bị nuốt chửng khi Baphomet lớn hơn trong quá trình tiến hóa sao. Tất cả xung quanh hệ thống, một yếu tố kỳ lạ và mạnh mẽ nằm rải rác trên nhiều thế giới. Một yếu tố có thể cung cấp nhân loại với tất cả năng lượng cần thiết. Một nguyên tố có dạng tinh thể màu xanh được gọi là Voidshards.

Download Excubitor Full

Link FshareLink 4share

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: Windows 7/8/10
Processor: Intel Core i3-2100 (3.1 GHz) / AMD A10 5800k (3.8 GHz)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GT 440 (1024 MB) / Radeon HD 4890 (1024 MB)
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space
RECOMMENDED:

OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
Processor: Intel Core i7-950 (3.0 GHz) / AMD FX-4300 (3.8 GHz)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 770 (2048 MB) / Radeon HD 7770 (1024 MB)
DirectX: Version 11

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here