Everybodys Gone to the Rapture

0
228

Tất cả mọi người là Cuốn theo Rapture là một trò chơi phiêu lưu khoa học viễn tưởng được thiết lập vào những năm 1980 và được phát triển bởi phòng Trung Quốc và được xuất bản bởi PlayStation Mobile và sử dụng Cryengine 3

Everybodys-Gone-to-the-Rapturebanner

Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng người chơi đang ở trong một ngôi làng hoang vắng hư cấu có tên là Yaughton ở Shropshire, Anh, và phải khám phá ra cách mọi người mất tích. Những quả bóng ánh sáng lơ lửng bí ẩn bơi quanh không trung dẫn người chơi hoặc biến thành hình dạng ánh sáng của con người để mô tả các sự kiện khác nhau trong làng, tất cả đều miêu tả sự kiện dẫn đến các sự kiện gây ra ‘sự sung sướng’.

Everybodys

Có năm “khu vực” trong game, mỗi nhân vật xoay quanh một nhân vật khác nhau, với các nhân vật chính là Tiến sĩ Katherine Collins (Kate) và chồng cô, Stephen – cả hai nhà khoa học tại đài quan sát. Trong quá trình làm việc của họ, Kate và Stephen đã gặp phải một “mô hình kỳ lạ” dường như là một dạng sống không rõ. Họ quan sát mô hình ‘lây nhiễm’ và đôi khi giết chết các dạng sống khác. Kate kết luận rằng mô hình đã cố gắng để giao tiếp với con người, không biết gì về những tổn hại mà nó gây ra trong khi cô cố gắng giao tiếp với nó. Trong thời gian này, Stephen trở nên tin rằng mô hình là một mối đe dọa chết người có khả năng phá hủy nhân loại.

Everybodys-Gone-to-the-Rapture2

Mô hình này lan rộng ra ngoài đài quan sát và lây nhiễm cho người và động vật trong làng. Theo ghi chép của một bác sĩ địa phương, các triệu chứng phù hợp với một khối u não gây ra áp lực sọ não dẫn đến chảy máu và cuối cùng là tử vong của họ. Tuy nhiên, bác sĩ không thể giải thích những dấu hiệu của ánh sáng mà ông phát hiện trong máu.

Mô hình này dường như chỉ lây nhiễm khi tiếp xúc, nhưng khi câu chuyện tiến triển, Stephen tin rằng nó đã học cách thích ứng và có thể truyền nhiễm qua điện thoại, tivi, máy tính và sóng vô tuyến.

Lo ngại rằng mô hình sẽ lan rộng xa hơn làng, Stephen kêu gọi chính quyền địa phương kiểm dịch khu vực. Nhiều người dân trong làng thảo luận về những người ‘biến mất’. Chim chết thường có thể được nhìn thấy nằm trên mặt đất. Nó được ám chỉ trong một cuộc trò chuyện ở khu vực thứ tư, trong đó Rachel nói rằng có bụi trên tất cả nhà gỗ của bà Denton, rằng những người đã biến mất thực sự bị đốt cháy người tự phát.

Trong game, người chơi có thể tìm thấy vỏ bom ở các khu vực khác nhau. Sau đó chúng tôi biết rằng khi Stephen kêu gọi chính quyền địa phương kiểm dịch khu vực, chính phủ đã quyết định đốt khí đốt cho ngôi làng để ngăn chặn mối đe dọa nhưng nó không hoạt động.

Trong hầm, Stephen nói rằng mô hình đã rời thung lũng và lan rộng khắp nơi. Các mô hình đến cho anh ta và anh ta phải đối mặt với nó. Anh ta nói với anh ta rằng anh ta đã quyết định tự mình đốt cháy, đã tự dồn mình vào xăng, để tránh bị nó lấy đi. Tuy nhiên, trước khi anh ta có thể làm như vậy anh ta nói ‘Kate?’ Như thể đã nghe thấy một giọng nói, và Stephen đứng lên, vươn ra một cái gì đó. Cảnh rồi mờ dần.

Trong phần cuối cùng của trò chơi, người chơi được chuyển đến bên trong các cổng bị khóa bên ngoài đài quan sát. Người chơi lên đường lên ngọn đài quan sát cao nhất và khi bước vào đài quan sát cuối cùng, thấy hình dạng ánh sáng của con người Kate bên trong bóng tối làm cho bản ghi âm cuối cùng được nghe trong suốt trò chơi. Cô ấy dường như đã từ bỏ số phận của mình. Cô quay lại và xuất hiện để tiếp cận với các mô hình đi xuống từ trên cao như nó đạt ra để gặp cô ấy.

Download Everybodys Gone to the Rapture Full 

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Minimum Requirements
CPU: Intel Core i5-4570T 2.9 GHz / AMD FX-6100 3.3 GHz
CPU Speed: Info
RAM: 4 GB
OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
Video Card: NVIDIA GeForce GTX 560 Ti / AMD Radeon HD 6850
Sound Card: DirectX Compatible
Free Disk Space: 8 GB

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here