Elite Dangerous

0
348

Elite Dangerous là sử thi không gian nhiều người, mang lại cuộc phiêu lưu thế giới mở cho thế hệ hiện đại với thiên hà kết nối, phát triển câu chuyện và toàn bộ dải Ngân Hà được tái tạo theo tỷ lệ thiên hà đầy đủ của nó.

Elite-Dangerous Bắt đầu với chỉ một phi thuyền nhỏ và một vài tín chỉ, người chơi làm bất cứ điều gì để kiếm được kỹ năng, kiến ​​thức, sự giàu có và quyền lực để tồn tại trong một thiên hà khốc liệt tương lai và đứng trong hàng ngũ Elite mang tính biểu tượng. Trong thời đại của các siêu cường thiên hà và chiến tranh giữa các vì sao, câu chuyện của mỗi người chơi ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game được kết nối độc đáo và câu chuyện phát triển thủ công. Chính phủ sụp đổ, trận chiến bị mất và chiến thắng, và biên giới của nhân loại được định hình lại, tất cả đều do hành động của người chơi.

Elite-Dangerous

400 tỷ hệ thống sao. Tự do vô hạn. Blaze đường mòn của riêng bạn.

Một thiên hà của kỳ quan
400 tỉ ngôi sao của dải Ngân hà là giai đoạn cho lối chơi mở kết thúc của Elite Dangerous. Các ngôi sao, hành tinh, mặt trăng, các tiểu hành tinh và lỗ đen của thiên hà của chúng ta được xây dựng theo tỷ lệ sử thi thực sự trong không gian chơi được thiết kế lớn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử.

Trải nghiệm trò chơi được kết nối độc đáo
Chính phủ sụp đổ, trận chiến bị mất và chiến thắng, và biên giới của nhân loại được định hình lại, tất cả đều do hành động của người chơi. Trong thời đại của các siêu cường thiên hà và chiến tranh giữa các vì sao, câu chuyện cá nhân của mỗi người chơi ảnh hưởng đến thiên hà được kết nối và câu chuyện phát triển thủ công.

Blaze Your Own Trail
Nâng cấp tàu của bạn và tùy chỉnh mọi thành phần khi bạn săn bắn, khám phá, chiến đấu, khai thác, buôn bán và tồn tại trong thiên hà khốc liệt của năm 3301. Làm bất cứ điều gì để kiếm được kỹ năng, kiến ​​thức, sự giàu có và quyền lực để đứng trong số các cấp bậc của Elite.

Rất nhiều người chơi
Trải nghiệm những cuộc gặp gỡ không thể đoán trước với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong không gian rộng lớn của Elite Dangerous. Trải nghiệm thiên hà được kết nối một mình ở chế độ Solo hoặc với người chơi trên toàn thế giới trong Open Play, nơi mọi phi công bạn đối mặt đều có thể trở thành đồng minh đáng tin cậy hoặc kẻ thù nguy hiểm nhất của bạn. Bạn sẽ cần phải đăng ký một tài khoản Elite Dangerous miễn phí với Frontier để chơi trò chơi.

 

Download Elite Dangerous Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

MINIMUM:

OS: Windows 7, Windows 8
Processor: Quad Core CPU (4 x 2Ghz)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 260 / ATI 4870HD
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 7 GB available space
RECOMMENDED:

OS: Windows 7, Windows 8
Processor: Intel Core i7-3770K Quad Core CPU or better / AMD FX 4350 Quad Core CPU or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 770 / AMD Radeon R9 280X
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 7 GB available space
Additional Notes: Supports Oculus Rift and TrackIR

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here