Dreamfall Chapters Book Five Redux

0
775

Final Cut là phiên bản đặc biệt được remastered của Dreamfall Chapters – một cuộc phiêu lưu đoạt giải thưởng bao trùm nhiều thế giới và các nhân vật điều khiển được.

Dreamfall-Chapters

Phiên bản Final Cut kết hợp tất cả năm tập phim thành một câu chuyện hoàn chỉnh, với thiết kế nhân vật được làm lại, âm thanh mở rộng, âm thanh được cải tiến và đối thoại mới, nghệ thuật, ánh sáng và hình ảnh động được cải thiện và các tính năng đặc biệt mới.

Dreamfall-Chapters1

Dreamfall Chương là một trò chơi độc lập trong The Longest Journey saga; một cuộc phiêu lưu 3D người thứ ba kể chuyện trong thế giới sinh đôi của khoa học và phép thuật. Bắt tay vào một cuộc hành trình huyền diệu trên khắp Stark và Arcadia trong một khung cảnh kết hợp giữa khoa học viễn tưởng cyberpunk với hình ảnh kỳ diệu.

Dreamfall-Chapters1

Chơi như Zoë Castillo, một phụ nữ trẻ tìm kiếm câu trả lời cho bản sắc riêng của mình; Kian Alvane, một sứ đồ và sát thủ đang tìm kiếm sự cứu chuộc; và Saga, một đứa trẻ bí ẩn bị mắc kẹt trong một ngôi nhà giữa các thế giới. Trải nghiệm một câu chuyện hấp dẫn về các lựa chọn và hậu quả, ước mơ và thực tế, ma thuật và khoa học, sự hỗn loạn và trật tự, và ba người có hành động sẽ định hình quá trình lịch sử – trong tất cả các thế giới.

Download Dreamfall Chapters Book Five Redux Full

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: Windows 7
Processor: Core 2 Duo 2GHz or equivalent
Memory: 3 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 4000
DirectX: Version 9.0c
Storage: 12 GB available space
Sound Card: Yes
RECOMMENDED:

OS: Windows 7 64-bit
Processor: Quad Core i5 2.5GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: ATI or Nvidia card with 2GB VRAM
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 20 GB available space
Sound Card: Yes

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here