DRAGON QUEST HEROES™ Slime Edition

0
359

Trong những kẻ thù HUYỀN RỒNG: Woe của Thế giới và Blight Dưới đây, các nhân vật chính phải nổi lên chống lại những tỷ lệ không thể vượt qua, đối mặt với những kẻ thù và quái vật khổng lồ trong một trò chơi hành động phấn khởi. Đầy nhân vật và quái vật được thiết kế bởi nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Akira Toriyama, DRAGON QUEST HEROES: Woe của Thế giới và Blight Below sẽ có sẵn trên PC với đồ họa HD tuyệt đẹp.

DRAGON-QUEST-HEROES-banner-1 Câu chuyện
Khi một cơn sóng xung kích sầm uất quét qua thành phố Arba, những con quái vật đã từng sống một cách hòa bình bên cạnh những người bị đẩy vào cơn thịnh nộ điên cuồng. Là một trong hai anh hùng Luceus hoặc nữ anh hùng Aurora, người chơi tham gia với các diễn viên yêu thích từ các tựa game DRAGON QUEST trước đó, chẳng hạn như Alena, Bianca và Yangus, để đưa lũ quái vật điên cuồng đến giác quan của họ và phục hồi trật tự cho vương quốc .

DRAGON-QUEST-HEROES-banner-1

Các tính năng chính:
Áp đảo Hàng trăm Quái vật – Đuổi vào hành động chống lại các tỷ lệ dường như không thể và trở thành anh hùng của chiến trường. Tách qua những đám quái vật không ngừng và chiến đấu chống lại những kẻ thù khổng lồ trong một cuộc đụng độ hoành tráng của cái thiện với cái ác.

DRAGON-QUEST-HEROES-banner-1
Chiến đấu cùng nhân vật huyền thoại – Người chơi có thể bắt tay vào một cuộc hành trình với một số nhân vật được yêu thích nhất của series DRAGON QUEST – tất cả đều được lồng tiếng – để thành lập nhóm bốn người và tiến vào trận chiến. Từ sự nổi tiếng Maya của DRAGON QUEST IV nổi tiếng với Yangus, kẻ trộm với trái tim vàng từ DRAGON QUEST VIII, bữa tiệc của người chơi sẽ luôn đầy nhân vật.
Chiến lược theo định hướng trận đấu – Người chơi có thể lên cấp mỗi nhân vật và nâng cấp phép thuật và khả năng độc đáo của họ. Trao đổi giữa các nhân vật chiến lược và giải phóng kỹ năng đúng vào đúng thời điểm sẽ giúp người chơi tồn tại trong những trận chiến khó khăn nhất.
Thu thập huy chương quái vật để biến thủy triều – Thu thập huy chương quái vật từ kẻ thù bị đánh bại để đưa họ trở lại chiến trường như đồng minh hoặc tận dụng kỹ năng đặc biệt của họ. Tối đa 24 quái vật có thể chiến đấu bên cạnh người chơi cùng một lúc.
Bộ ba người sáng tạo huyền thoại – Tiêu đề trở nên sống động trong đồ họa độ nét cao đẹp cho PC với một loạt các nhân vật và quái vật đặc biệt được thiết kế bởi nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Akira Toriyama. Cả Yuji Horii, đạo diễn và người sáng tạo DRAGON QUEST, và Koichi Sugiyama, nhà soạn nhạc gắn liền với bộ truyện kể từ lần đầu tiên và sáng tạo vô số những kiệt tác âm nhạc đáng nhớ, đang làm việc trên game nhập vai hành động đầy đủ quy mô này.

Download DRAGON QUEST HEROES™ Slime Edition Full Crack

Link Fshare

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/8.1/10 (64bit required)
Processor: Core i7 870 2.8GHz or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTS 450 or AMD Radeon HD 5770
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c over
RECOMMENDED:

OS: Windows 7/8/8.1/10 (64bit required)
Processor: Core i7 2600 3.4GHz or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 Ti or AMD Radeon HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c over

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here