Dragon Age: Inquisition

0
462

Khi bầu trời mở ra và mưa xuống hỗn loạn, thế giới cần anh hùng. Trở thành vị cứu tinh của Thedas trong Dragon Age: Inquisition. Bạn là Inquisitor, được giao nhiệm vụ cứu thế giới khỏi chính nó. Nhưng con đường phía trước được lát bằng những quyết định khó khăn. Thedas là một vùng đất xung đột. Các phe phái liên tục chiến tranh với nhau ngay cả khi một ma quỷ lớn hơncuộc xâm lược đã bắt đầu. Còn bạn? Bạn và ban nhạc vô địch của bạn là những người duy nhất có thể giữ nó cùng nhau. Công việc của bạn là dẫn dắt chủ đề hoặc mùa thu. Và với Deluxe kỹ thuật số, bạn được cấp quyền truy cập vào kho vũ khí, áo giáp và gắn kết độc quyền. Ngồi trên đỉnh ngôi mộ được chạm khắc bằng hộp sọ với Ngọn lửa của Inquisition Armor, và đi trên chiến trường với những chiếc gắn như Bog Unicorn và Red Hart Halla.

dragon-age-inquisition-banner-1

Bạn không chỉ quyết định ai sẽ đưa vào trận chiến nào trong Inquisition, bạn đang đưa ra những quyết định quan trọng để định hình tương lai của Thedas. Mỗi lựa chọn mang trọng lượng và hành động của bạn có thể dẫn đến nhiều kết quả khác nhau. Inquisition là một hành trình được cá nhân hóa cao, nơi mà một động thái sai lầm có thể tạo ra một loạt các sự kiện làm thay đổi các khía cạnh vật chất của thế giới, làm cho Thedas của bạn – và các anh hùng của bạn – cảm thấy thực sự độc đáo. Thế giới của Thedas chưa bao giờ lớn hơn hoặc chi tiết hơn; nó rộng mở và chín muồi để khám phá.

Khám phá kẻ thù giữ chín cho việc lấy. Khai quật hang động ẩn chứa đầy những sinh vật ẩn nấp. Thedas là rộng lớn và nguy hiểm, nhưng phát hiện ra bí mật của nó có thể đánh vần sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại. Không có cách nào sai để chơi Dragon Age: Inquisition, ngoại trừ cách khiến bạn bị giết. May mắn thay, chế độ xem chiến lược tùy chọn mang lại cho bạn sự thuận lợi về mặt thần thánh trong trận chiến. Thời gian dừng lại trong khi bạn có kế hoạch trong chế độ xem này, nhưng nếu đó không phải là phong cách của bạn, bạn chỉ có thể vươn lên phía trước, nỏ rực rỡ.

Download Dragon Age: Inquisition

Link Chia nhỏ 5G/ Link

Link Fshare

NOTE : Các bạn download về để cùng 1 thư mục và giải nén bằng winrar mới nhất.

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Tối thiểu:

Windows 7 hoặc 8.1 64 bit
CPU: CPU lõi tứ của AMD @ 2,5 GHz, CPU lõi tứ của Intel @ 2.0 GHz
RAM hệ thống: 4 GB
VGA: AMD Radeon HD 4870, NVIDIA GeForce 8800 GT
Bộ nhớ đồ họa: 512 MB
Hard disk drive: 26 GB
DirectX 10

ĐỀ XUẤT:

Hệ điều hành: Windows 7 hoặc 8.1 64 bit
CPU: AMD sáu lõi CPU @ 3,2 GHz, Intel lõi tứ CPU @ 3,0 GHz
RAM: 8 GB
VGA: AMD Radeon HD 7870 hoặc R9 270, NVIDIA GeForce GTX 660
Bộ nhớ đồ họa: 3 GB
Hard disk drive: 26 GB
DirectX 11

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here