Dovetail Games Flight School

0
254

Nhiều người đọc sách này sẽ là những người điều khiển máy bay thời gian dài, những người hiểu biết về các mô phỏng và máy bay yêu thích của họ. Nếu bạn ở trong nhóm này, bạn không thực sự là một phần của đối tượng mục tiêu cho Trường Chuyến bay Dovetail Games. Nhưng vì lợi ích của những người ở trong đối tượng mục tiêu, hoặc những người chỉ tò mò, hãy xem xét.

 

Dovetail-Games-Flight-Schoolbanner-1

Vào tháng 7 năm 2014, Dovetail Games thông báo rằng họ đã giành được quyền phát triển và xuất bản các sản phẩm dựa trên công nghệ Microsoft Flight Simulator, với bản phát hành đầu tiên được lên kế hoạch tung ra thị trường vào năm 2015.

Dovetail-Games-Flight-Schoolbanner-1

Phản ứng với tin tức này trong cộng đồng giả lập chuyến bay luôn luôn, hỗn hợp. Một số lo sợ sự kết thúc của mô phỏng chuyến bay thực sự dựa trên công nghệ mô phỏng chuyến bay của Microsoft, bởi vì ‘trò chơi’ có thương hiệu như mô phỏng có sẵn từ Khôn Đúng trước đó.

Dovetail-Games-Flight-Schoolbanner-1

Những người khác đã rất vui mừng rằng ít nhất ai đó đang nghĩ về Microsoft Flight Simulator tiếp theo, ngay cả khi nó sẽ không được gọi là Microsoft Flight Simulator nữa. Tất nhiên, cả hai mặt của lập luận này đều có giá trị ở đây. Như thường lệ, bằng chứng về bánh pudding cuối cùng sẽ được ăn.

Download Dovetail Games Flight School Full

LINK ĐANG CậP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: Windows® 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
Processor: Dual Core, 2.5 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 512Mb – 1Gb(DX11)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 25 GB available space
RECOMMENDED:

Graphics: Laptop versions of these chipsets may work but are not supported. Updates to your video and sound card drivers may be required

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here