Dishonored

0
808

Trải nghiệm bộ sưu tập Dishonored dứt khoát với phiên bản Game of the Year. Biên soạn hoàn chỉnh này bao gồm Dishonored, người chiến thắng hơn 100 giải thưởng Game of Year, cũng như tất cả nội dung bổ sung của nó – Dunwall City Trials, The Knife of Dunwall, The Brigmore Witches và Void Walker’s Arsenal.

dishonored-banner-1 Được phát triển bởi Arkane Studios, Studio năm 2012 của Edge Online, Dishonored là một trò chơi hành động nhập vai đầu tiên khiến bạn trở thành một sát thủ siêu nhiên được điều khiển bởi sự trả thù. Với hệ thống chiến đấu linh hoạt của Dishonored, sáng tạo loại bỏ các mục tiêu của bạn khi bạn kết hợp các khả năng siêu nhiên, vũ khí và các tiện ích khác thường theo ý của bạn. Theo đuổi kẻ thù của bạn dưới sự che chở của bóng tối hoặc tàn nhẫn tấn công họ đầu với vũ khí rút ra. Kết quả của mỗi nhiệm vụ diễn ra dựa trên các lựa chọn bạn thực hiện.

dishonored-banner-1

DLC bao gồm:
Con dao của Dunwall
Trong The Knife of Dunwall, đảm nhận vai Daud, sát thủ huyền thoại đã giết chết Nữ hoàng. Sau khi ám sát Hoàng hậu, và mãi mãi thay đổi số phận của Dunwall, bạn bắt đầu tìm kiếm sự cứu chuộc. Có được quyền truy cập vào vũ khí, tiện ích và khả năng siêu nhiên mới của Daud khi bạn đi qua các phần của Dunwall nhưng chưa thấy, bao gồm trung tâm cá voi của thành phố, Rothwild Slaughterhouse và Khu Pháp lý được bảo vệ nghiêm ngặt.

dishonored-banner-1

The Brigmore Witches
Tiếp tục hành trình của bạn với tư cách sát thủ huyền thoại, Daud, trong The Brigmore Witches. Kết luận này với câu chuyện của Daud sẽ khiến bạn bất ngờ với các phe phái chiến tranh băng đảng và phù thủy Brigmore nguy hiểm coven. Hành trình qua những địa điểm chưa được khám phá trong Dunwall, bao gồm Drapers Ward và Brigmore Manor, nơi bạn sẽ được gặp các lực lượng siêu nhiên để kiểm tra giới hạn của vũ khí và khả năng mới của bạn.

Thành phố Dunwall
Trong thử nghiệm thành phố Dunwall, trải nghiệm hệ thống chiến đấu linh hoạt của Dishonored, lối chơi bí ẩn và các cài đặt riêng biệt theo một cách hoàn toàn mới khi bạn thực hiện theo 10 bản đồ riêng biệt có nhiều thách thức. Đặt kỹ năng tàng hình, chiến đấu và di chuyển của bạn để kiểm tra khi bạn rõ ràng các mục tiêu đòi hỏi, mở khóa những thành tựu mới và bí mật, và leo lên các bảng xếp hạng trực tuyến toàn cầu.

Arsenal của Void Walker
Với gói bổ sung Arsenal của Void Walker, có quyền truy cập vào bốn gói nội dung trước đây chỉ có sẵn thông qua đặt hàng trước bị bỏ qua. Những bó này cung cấp tiền thưởng nhân vật độc đáo, các khe cắm thêm xương quyến rũ và hơn thế nữa.

 

Download Dishonored

Link Fshare

Download  Crack

Link Fshare

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows Vista / Windows 7
Processor: 3.0 GHz dual core or better
Memory: 3 GB system RAM
Hard Disk Space: 9 GB
Video Card: DirectX 9 compatible with 512 MB video RAM or better (NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 5850)
Sound: Windows compatible sound card
RECOMMENDED:

OS: Windows Vista / Windows 7 (enhanced for 64-bit OS)
Processor: 2.4 GHz quad core or better (enhanced for multi-core processors)
Memory: 4 GB system RAM
Hard Disk Space: 9 GB
Video Card: DirectX 9 compatible with 768 MB video RAM or better (NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 5850)
Sound: Windows compatible sound card

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here