DiRT Rally

0
278

DiRT Rally là trò chơi đua đích thực và ly kỳ nhất từng được thực hiện, đường thử nghiệm trên 80 triệu dặm bởi cộng đồng DiRT. Nó hoàn toàn nắm bắt được cảm giác quằn quại màu trắng của cuộc đua trên cạnh như bạn làm đau dọc theo những con đường nguy hiểm với tốc độ chóng mặt, biết rằng một vụ tai nạn có thể gây hại không thể khắc phục thời gian sân khấu của bạn.

DiRT-Rally-anh2
DiRT Rally cũng bao gồm nội dung World Rallycross được cấp phép chính thức, cho phép bạn trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ, tốc độ cao của một số loại xe off-road nhanh nhất thế giới khi bạn giao dịch với các trình điều khiển khác tại một số mạch được yêu thích nhất trong cả hai cuộc đua đơn và cường độ cao.

DiRT-Rally-anh2

• XE ĐẠP ICONIC – DiRT Rally tự hào có hơn 40 chiếc xe mang tính biểu tượng và có liên quan nhất từ ​​năm qua đến ngày nay, đại diện cho những chiếc xe mà người chơi muốn, và những chiếc xe có ý nghĩa nhất đối với các bề mặt mà họ đua.
• SIX MASSIVE RALLIES VỚI TRÊN 70 STAGES – Đi đến những con đường lầy lội của xứ Wales, những con đường mòn bụi bặm của Hy Lạp và đường băng băng giá của Monte Carlo. Đi trên hillclimb huyền thoại của Pikes Peak, cảm giác mạnh của Thụy Điển, và phong cảnh sử thi của Phần Lan.

DiRT-Rally-anh2
• NỘI THẤT THẾ GIỚI FIA WORLD RALLYCROSS NỘI DUNG – Cuộc đua tại Đồi Lydden, Holjes và Địa Ngục theo dõi sáu trong số những chiếc xe off-road nhanh nhất và đưa bạn bè của bạn vào cuộc đua nhiều người chơi với cường độ cao, bội thu.
• SỰ KIỆN SỰ KIỆN TÙY CHỈNH: Mang theo bất kỳ chiếc xe nào trên mọi đường đua – định cấu hình và cạnh tranh trong các sự kiện một hoặc nhiều giai đoạn.
• RALLY CHAMPIONSHIPS: Bắt đầu ở bậc thang dưới cùng của các bậc thang và cạnh tranh trong một loạt các sự kiện, kiếm điểm và tiền bạc theo cách của bạn để quảng cáo. Sử dụng lái xe khéo léo và quản lý lịch sửa chữa của bạn khi bạn làm việc theo cách của bạn để chia hàng đầu và kiếm được phần thưởng hấp dẫn nhất.
• UPGRADES, REPAIRS, SETUP AND TUNING – DiRT Rally cung cấp độ sâu trong các lĩnh vực ngoài lái xe – các yếu tố như sửa chữa, nâng cấp và thiết lập & điều chỉnh thêm một chiều hướng phong phú và chiến lược cho trải nghiệm cuộc biểu tình của bạn.
• CHALLENGING, UNCOMPROMISING HANDLING MODEL – Codemasters đã hoàn toàn xây dựng lại mô phỏng vật lý cho DIRT Rally để nắm bắt đầy đủ cảm giác chạy đua trên các bề mặt thay đổi và tạo ra các mô hình mới cho sự khác biệt, đình chỉ, lập bản đồ động cơ và mô hình turbo.
• QUẢN LÝ TEAM – Thuê và đốt cháy các thành viên phi hành đoàn của bạn mỗi người mà sẽ có kỹ năng khác nhau, cải thiện thời gian sửa chữa cho các bộ phận khác nhau của xe. Dạy cho họ những kỹ năng mới khi họ có được kinh nghiệm và làm việc cùng nhau như một nhóm để cải thiện hiệu suất của bạn trong các sự kiện.
• HER TRỢ LỚN CỦA NGƯỜI CHƠI – Cùng chơi với bạn bè và điều hành giải đua xe của riêng bạn. Tham gia hoặc tạo các giải đấu không giới hạn và chạy chúng như thế nào và khi nào bạn muốn.
• THÁCH THỨC THÁNG, THÁNG BA VÀ THÁCH THỨC TRỰC TUYẾN HÀNG THÁNG – Đó là bạn so với toàn bộ cộng đồng DiRT trong một loạt các thử thách một ngày, một tuần và một tháng để kiếm được tín dụng trong trò chơi để cải thiện ô tô và nhóm của bạn.

Download DiRT Rally Full

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Windows Mac OS X SteamOS + Linux

MINIMUM:
OS: 64bit Versions of Windows 7, Windows 8, Windows 10
Processor: AMD FX Series or Intel Core i3 Series
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD HD5450 or Nvidia GT430 or Intel HD4000 with 1GB of VRAM (DirectX 11 graphics card required)
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible soundcard
Additional Notes: Supported Graphics Cards: AMD HD5000 Series, HD6000 Series, HD7000 Series, R7 Series, R9 Series Nvidia GTX400 Series, GTX500 Series, GTX600 Series, GTX700 Series, GTX900 Series Intel HD4000 Series, HD5000 Series

RECOMMENDED:
OS: 64bit Versions of Windows 7, Windows 8, Windows 10
Processor: AMD FX-8150 or Intel Core i5 4670K
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD R9 290 or Nvidia GTX780
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space
Sound Card: Direct X compatible soundcard
Additional Notes: Supported Graphics Cards: AMD HD5000 Series, HD6000 Series, HD7000 Series, R7 Series, R9 Series Nvidia GTX400 Series, GTX500 Series, GTX600 Series, GTX700 Series, GTX900 Series Intel HD4000 Series, HD5000 Series, HD6000 Series

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here