Defragmented

0
195

Chống phân mảnh là một game nhập vai hành động cyberpunk cực nhanh. Làm sáng tỏ một cuộc đấu tranh quyền lực cho tương lai của sự tiến hóa thông qua chiến lược chiến lược, các lớp nhân vật độc đáo và một bản nhạc nhịp đập nhịp đập. Chào mừng bạn đến với Entropolis – New World, Bad Blood.New World, Bad Blood: Khám phá thành phố neon của Entropolis và khám phá những âm mưu ẩn náu trong các bức tường của nó. Các nhà quản lý bảo tàng, các nhân viên cảnh sát giả mạo và các nhà khoa học nhân từ đấu tranh để thực thi quan điểm thế giới của họ … nhưng bạn có thể tin tưởng ai?

Defragmented3
Nhân vật RPG tiến triển: Chơi như ba lớp khác nhau khi bạn bắn, cướp, và lặp lại với tốc độ cực nhanh. Nhiều cây kỹ năng cho phép người chơi tạo ra các nhân vật cá nhân cho một trò chơi kết thúc đầy thử thách.

Defragmented3
Chiến đấu siêu nhịp độ nhanh: Điểm sức khỏe quý giá trong Chống phân mảnh! Người chơi sẽ cần phải lên kế hoạch cho các cuộc tấn công của họ trước thời hạn. Sử dụng các kỹ năng lớp học độc đáo và tải mục hoặc gặp một số cái chết nhất định.

Defragmented3

Âm nhạc Synthwave: nhịp đập nhịp đập từ một nhóm nhạc sĩ điện tử đa dạng. Bao gồm các nghệ sĩ từ các tác phẩm như KUNG FURY, Far Cry 3: Blood Dragon, Hotline Miami 2 và bản gốc Defragmented music. Thủ tục cướp bóc và chiến đấu: Thu thập súng và tiện ích tương lai được tạo theo thủ tục. Kẻ thù thay đổi vũ khí của họ mỗi khi bạn chơi lại một cấp độ, buộc người chơi phải chuyển đổi chiến lược.

Defragmented3

Môi trường bị phá hủy: Entropolis không phải là văn phòng phẩm. Vỏ bọc chiến thuật có thể được bắn xuyên qua, đập vỡ và thổi bay xa nhau – giữ cho người chơi và kẻ thù di chuyển.

Download Defragmented Full

Link 4share

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows XP
Processor: Intel Core 2 Duo
Memory: 1 GB RAM
Graphics: Intel Core HD 4000
Storage: 3 GB available space
OS: Windows Vista/7/8/10
Processor: Intel Core i5
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 660
Storage: 5 GB available space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here