Deadpool

0
471

Có một vài điều quan trọng tôi cần phải nói trước khi bạn đột nhập vào trò chơi điên rồ của tôi. (Oof. Ở đây chúng tôi đi một lần nữa.) Tôi là một lính đánh thuê với một yếu tố chữa bệnh tăng tốc. Ive được mô tả là không ổn định, mà chỉ đơn giản là coo-coo. (Đợi đã, những người lành mạnh nói coo-coo?) Tôi sẽ chiến đấu vì sự an toàn của con người và đột biến. (Và thậm chí cả người mẹ.) Hãy chuẩn bị cho mọi thứ. (Holla!) Tôi đã đảm bảo nắm bắt tất cả các mặt tốt của mình, vì vậy tôi đã làm cho trò chơi của tôi trở thành một game bắn súng hành động thứ ba. (Yep, bạn có thể nhìn vào heinie của tôi.)

Deadpool-banner-1 Deadpool-banner-1 Deadpool-banner-1 Deadpool-banner-1

Hãy nhìn xem một số người bạn X-Men của tôi (Whoa, những người bạn thân nào ?!) đang xuất hiện. (Hy vọng bạn không nhớ chọn tóc ra khỏi tacos của bạn.)

Tôi thực sự giỏi giết người, vì vậy tôi đã làm cho nó thành một vụ nổ xâu chuỗi với nhau, và hoàn toàn lén lút kẻ thù của tôi. (Ev-is-cer-a-ting!)

Tôi đã mang các kỹ năng của mình và một số thứ tôi yêu thích. Katanas (kiểm tra), súng nổ (nổ!) (Bùng nổ), băng keo (quack) và tất nhiên, bạn thực sự – ME! (Checkmate!)

© Marvel. Game © 2017 Activision Publishing, Inc. ACTIVISION là thương hiệu đã đăng ký của Activision Publishing, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Biểu tượng xếp hạng ESRB là thương hiệu đã đăng ký của Hiệp hội phần mềm giải trí (ESA) và có thể không được sử dụng khi chưa được phép của ESA. Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Download Deadpool Full

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS:Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP
Processor:Intel Core 2 Duo E8200 @ 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750
Memory:2 GB RAM
Graphics:GeForce 8800 GT series with 512 MB RAM or ATI Radeon HD4850 with 512MB RAM
DirectX®:9.0c
Hard Drive:7 GB HD space
Sound:DirectX® 9.0c or later
Other Requirements:Broadband Internet connection
Additional:Internet connection is for Steam only. No online MP.

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here