Dead Space 3

0
237

Khung cảnh lạnh lẽo thường khiến cho người ta cảm thấy đơn độc, và đơn độc rất dễ dẫn đến sợ hãi nếu như chúng ta đang lạc ở một hành tinh xa xôi nào đó cùng nhiệm vụ tiêu diệt loài quái vật vũ trụ khát máu – đó cũng chính là những gì mà kĩ sư Isaac Clarke phải đối mặt trong tựa game kinh dị Dead Space 3.

dead-space-3-banner-1 Phần thứ ba của series game do Visceral Games phát triển diễn ra trên hành tinh băng giá Tau Volantis khi Isaac cùng người bạn đồng hành John Carver truy tìm nguồn gốc của loài kí sinh Necromorph để cố gắng tiêu diệt chúng một lần và mãi mãi. Với thời lượng phần lớn diễn ra trong những khung cảnh tối tăm lạnh lẽo, đây chắc chắn là một tựa game thích hợp để bạn giải nhiệt trong ngày nóng nực, tất nhiên với điều kiện bạn không có vấn đề gì với thể loại kinh dị.

Download Dead Space 3

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Windows XP / Vista / 7;
Bộ vi xử lý: 2.8 GHz hoặc tương đương;
Bộ nhớ: 1 GB (XP), 2 GB (Vista hoặc Windows 7);
Ổ đĩa cứng: 10 GB tối thiểu cộng với không gian cho các trò chơi đã lưu;
Video Card: 256 MB VRAM và Shader Model 3.0, NVIDIA GeForce 6800 trở lên (7300, 7600 GS và 8500 không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu của trò chơi), ATI X1600 Pro trở lên (X1300, X1300 Pro và HD2400 không đáp ứng được) yêu cầu tối thiểu của trò chơi)

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here