Dead Rising 3: Apocalypse Edition

0
414

Bất cứ thứ gì và mọi thứ đều là vũ khí trong Dead Rising 3. Khám phá thành phố Los Perdidos bị nhiễm zombie, và tìm cách trốn thoát trước khi một cuộc tấn công quân sự quét sạch toàn bộ thành phố, và tất cả mọi người trong đó, ngoài bản đồ. Với hành động mãnh liệt và mức độ tùy biến vũ khí và nhân vật chưa từng có, Dead Rising 3 mang đến trải nghiệm đập trái tim không giống như bất kỳ điều gì khác khi bạn khám phá, nhặt rác và chiến đấu để tồn tại trong một thế giới mở lớn trên bờ vực của một khải huyền zombie.dead-rising-3-banner-1 TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Chào mừng bạn đến Los Perdidos – Thiết lập 10 năm sau khi các sự kiện trong các game thủ của Fortune City được đưa đến thế giới mở và bị nhiễm của Los Perdidos trong khi được đắm mình trong hành động và hình ảnh tuyệt đẹp.

dead-rising-3-banner-1
Tất cả các hành động kinh dị sinh tồn đến với PC – Tối ưu hóa hoàn toàn để chạy ở độ phân giải cao, bản phát hành PC bao gồm hỗ trợ bộ điều khiển trò chơi hơi và đầy đủ.
Zombie nhiều hơn bao giờ hết – Những thây ma thông minh hơn và chết hơn bao giờ hết với AI thông minh và nhận thức được chia sẻ buộc người chơi phải sử dụng tất cả các kỹ năng và sáng tạo tinh ranh của họ để sống.

dead-rising-3-banner-1
Hàng trăm vũ khí và phương tiện kết hợp độc đáo – Kết hợp và tùy chỉnh hàng trăm mảnh tìm thấy trong thế giới sandbox bao gồm cả vũ khí Boom Cannon khủng khiếp hoặc chiếc xe của Đảng Slapper.
Đối mặt với sự kinh dị một mình hoặc với một người bạn – Tham gia lực lượng với một người bạn cho tình trạng lộn xộn giết zombie bất tận và kiếm được điểm kinh nghiệm mang lại trải nghiệm chơi đơn của bạn.
Nội dung tải xuống có thể tải xuống – Tất cả bốn gói tiện ích bổ sung có thể tải xuống “Được kể lại của Los Perdidos” hiện được bao gồm. Mỗi chương bổ trợ tập trung vào một nhân vật chính khác nhau và cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào các loại vũ khí mới và các phương tiện mới để chuyển sang trò chơi chính.

Download Dead Rising 3: Apocalypse Edition Full

Link Fshare

Repack

Link Fshare

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit edition, Windows 8 64-bit edition
Processor: Intel Core i3-3220 @ 3.30GHz (or Intel Core 2 Quad Q9550 @ 2.83GHz) / AMD Phenom II X4 945 @ 3.00 GHz or higher
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 570 / AMD Radeon 7870 or higher
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 30 GB available space
Sound Card: DirectX 11 Compatible sound card
Additional Notes: Broadband internet connection is required for Co-op play.
RECOMMENDED:

OS: Windows 7 64-bit edition, Windows 8 64-bit edition
Processor: Intel Core i5-4570 CPU @ 3.20GHz or AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce GTX 670 2GB / AMD Radeon 7970 2GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 30 GB available space
Sound Card: DirectX 11 Compatible sound card
Additional Notes: Broadband internet connection is required for Co-op play. An Xbox 360 Controller for Windows or other Xinput-compatible controller is recommended for this game.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here