Dead Rising® 2

0
261

Phần tiếp theo của chương trình Dead Rising 2 triệu bản, Dead Rising 2 đã mang lại trải nghiệm sống còn zombie cho Fortune City, sân chơi giải trí mới nhất và lớn nhất của Mỹ. Với một câu chuyện mới, hai chế độ nhiều người chơi trực tuyến (chiến dịch co-op 2 người chơi và một chương trình truyền hình theo chủ đề “Xem chương trình truyền hình” dành cho 4 người chơi để ngăn chặn zombie), hàng nghìn zombie trên màn hình và hơn thế nữa, Chết Rising 2 đưa kinh dị sống sót zombie lên một cấp độ hoàn toàn mới.

dead-rising-2-banner Như Chuck Greene, bạn có 72 giờ để cứu con gái bị nhiễm bệnh của bạn, xóa tên của bạn và sống sót qua đám zombie đói trước khi quân đội đến và nukes thành phố. Để đảm bảo sự sống còn của bạn, bạn có thể kết hợp các vật thể hàng ngày để tạo ra nhiều vũ khí kết hợp chết chóc và giết chết những thây ma hung dữ. Dead Rising 2, đó là nơi Creativity giết chết.

dead-rising-2-banner-1

Các tính năng chính
Phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng và 1 triệu + lượt bán Dead Rising: Dead Rising 2 lớn hơn và tốt hơn theo mọi cách, thêm vũ khí kết hợp tùy chỉnh mới, nhiều người chơi và hàng nghìn thây ma trên màn hình cùng một lúc!
Hàng ngàn Zombie trên màn hình: Các undead ở khắp mọi nơi tạo ra một kinh nghiệm zombie giết chết năng động và đầy thử thách cho người chơi như vũ khí sẽ được tạo ra để tiêu diệt số lượng lớn zombie cùng một lúc!

dead-rising-2-banner-1
Combo Weapons: Người chơi có thể kết hợp hai vật dụng hàng ngày bằng cách sử dụng băng keo để tạo ra những sinh vật diệt zombie cuối cùng như Portamower và Paddlesaw. Mở khóa thẻ kết hợp trên đường đi sẽ cung cấp cho người chơi lợi thế khi các thẻ hữu ích sẽ hiển thị cho bạn những mục nào là tốt nhất để kết hợp.
New Storyline và nhân vật: Một nhân vật chính mới, Chuck Greene, phải cứu con gái bị nhiễm bệnh của mình, rõ ràng tên của mình, và tồn tại 72 giờ ở thành phố Fortune.
2-Player Co-Op: Chơi co-op trực tuyến được giới thiệu với vũ trụ Dead Rising lần đầu tiên khi người chơi có thể mời bạn bè của họ hợp tác với họ bất cứ lúc nào để thực hiện phong cách teamacre-team-zombie! Giết zombie với một người bạn luôn vui hơn!
4 người chơi khủng bố là thực tế: 4 người chơi cạnh tranh trong một chương trình truyền hình loại đấu sĩ tên là khủng bố là thực tế mà hố zombie chống lại một nhóm người chơi trong Vs. tắm máu nhiều người

Download Dead Rising® 2 Full

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows Vista®/XP, Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD Athlon X2 2.2 Ghz or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better, ATI Radeon™ HD 3850 or better
DirectX®: DirectX® 9.0c or greater
Hard Drive: 8.5 GB free hard drive space
Sound: Standard audio device

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here