Darksiders: Wrath Of War Việt Hóa

0
336

Cốt truyện trong game nói về cuộc chiến hàng ngàn năm của Thiên Đàng và Địa Ngục, để ngăn chặn cuộc chiến đã có một Hiệp Ước được ký kết giữa 2 bên. Hiệp Ước được phong ấn bởi 7 Con Dấu và được Hội Đồng tiên đoán rằng sẽ bị phá ngay khi Vương Quốc Thứ 3 – Vương Quốc Loài Người sẵn sàng để kết thúc cuộc chiến này.

Darksiders-1-banner-1 Nhưng ngoài dự đoán của Hội Đồng, Hiệp Ước đã bị phá vỡ sớm hơn dự định và do đó thế lực Địa Ngục đã trở lên mặt đất tàn phá mọi thứ. Khi Loài Người vẫn chưa sẵn sàng cho chiến tranh, thì War – 1 trong 4 kỵ sĩ đã được triệu hồi xuống Trái Đất, mặc dù không biết nguyên nhân tại sao chỉ có mình mình được triệu hồi. Thì War đã bị kéo vào cuộc chiến và chính điều này đã biến War trở thành tội đồ, mọi người cho rằng Anh ấy chính là nguyên nhân của Sự Hỗn Loạn này. Và giờ đây War bị Địa Ngục truy sát và bị Thiên Đàng căm ghét.

Người chơi sẽ vào vai War phải chiến đấu chống lại 2 thế lực là Thiên Đàng và Địa Ngục, với nhiệm vụ thiết lập lại Sự Cân Bằng và minh oan cho chính bản thân mình. Trong game War sẽ được tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt giữa Thiên Đàng và Địa Ngục. Đối với War không hề tồn tại hai chữ tình bạn mà tất cả đều là kẻ địch của mình. Nào, bạn còn chần chừ gì nữa mà không hóa thân vào War tham gia cuộc chiến với chỉ Thanh Gươm trên tay, một mình đơn thân độc mã tiêu diệt mọi kẻ thù của mình. Và cuộc hành trình tìm ra sự thật, tiêu diệt kẻ đứng đằng sau….

Download Game

Link Fshare

Download Crack

Link Fshare

Patch việt hóa:

Link Fshare

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
Bộ xử lý: Bộ vi xử lý AMD Athlon 64 3800+ 2,4 GHz hoặc cao hơn, Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 530 3.0Ghz hoặc tốt hơn
Bộ nhớ: 1GB XP, 2GB Vista / Windows 7
Dung lượng ổ cứng: 12GB
Card màn hình: Card đồ họa NVIDIA (GeForce 8800 / GeForce GT220) 256MB hoặc tốt hơn, card đồ họa ATI Radeon X1900 256MB hoặc tốt hơn (phải hỗ trợ pixel shader 3)

CẤU HÌNH ĐỀ XUẤT:

Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
Bộ xử lý: AMD Athlon 64 X2 5200+ Lõi kép 2.60Ghz, Intel Core 2 Duo E6420 Lõi kép 2.13Ghz
Bộ nhớ: 2GB XP, 3GB Vista / Windows 7
Dung lượng ổ cứng: 12GB
Card màn hình: Card đồ họa NVIDIA 256 (GeForce GTS 240) hoặc tốt hơn, card đồ hoạ ATI Radeon HD3870 256MB hoặc tốt hơn (phải hỗ trợ pixel shader 3)

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here