Darksiders II: Death Lives Việt Hóa

0
344

Nếu đã hoàn thành phần I thì chắc các bạn cũng thấy được kết thúc đầy tính mở của nhà phát triển. Cảnh kết trong Darksiders 1 sau khi tiêu diệt Destroyer, War đã phá vỡ Con Dấu cuối cùng và khẳng định mình không hề đơn độc, hình ảnh 3 ngôi sao rơi xuống tượng trưng cho 3 người anh em của mình. Và đúng như thế, trong Darksiders 2 bạn sẽ được hóa thân vào Kỵ Sĩ Death – người anh cả trong Bốn Kỵ Sĩ.

Darksiders-2-banner-1Câu chuyện được kể lại một cách cụ thể hơn, sau cuộc hỗn chiến trên Trái Đất tất cả tội lội bị đổ hết lên người War. Không chấp nhận điều đó, Death sẽ phải tìm mọi cách để minh oan cho em trai mình, bằng cách khôi phục lại Sự Cân Bằng và khôi phục sự sống trên Trái Đất. Để làm được việc này không hề đơn giản chút nào, Death sẽ phải vượt qua các Lãnh Địa trên khắp Thế Giới. Và anh sẽ phải chống lại 1 kẻ địch mới – đó là những người anh em của anh ta trong Liên Minh Nephilims. Bạn muốn biết chi tiết hơn về cốt truyện trong thế giới Darksiders? Số phận của Death sẽ ra sao? Vương quốc loài người sẽ được khôi phục như thế nào? Hay đơn giản là đắm chìm trong những trận chiến đỉnh cao, bạn còn chờ gì nữa mà không bắt đầu với phần tiếp theo của siêu phẩm lần này, nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trong Darksiders II.

Download Game Darksiders II: Death Lives Việt Hóa

Darksiders II – Skidrow:

Link Fshare

Darksiders II Update 4:

Link Fshare

Darksiders II DLC Pack-BAT:

Link Fshare

Darksiders II Patch Việt Hóa:

Link Fshare

Pass Giải Nén : gameofflinenhe.com

 

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
Bộ xử lý: Bộ vi xử lý AMD Athlon 64 3800+ 2,4 GHz hoặc cao hơn, Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 530 3.0Ghz hoặc tốt hơn
Bộ nhớ: 1GB XP, 2GB Vista / Windows 7
Dung lượng ổ cứng: 12GB
Card màn hình: Card đồ họa NVIDIA (GeForce 8800 / GeForce GT220) 256MB hoặc tốt hơn, card đồ họa ATI Radeon X1900 256MB hoặc tốt hơn (phải hỗ trợ pixel shader 3)

CẤU HÌNH ĐỀ XUẤT:

Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
Bộ xử lý: AMD Athlon 64 X2 5200+ Lõi kép 2.60Ghz, Intel Core 2 Duo E6420 Lõi kép 2.13Ghz
Bộ nhớ: 2GB XP, 3GB Vista / Windows 7
Dung lượng ổ cứng: 12GB
Card màn hình: Card đồ họa NVIDIA 256 (GeForce GTS 240) hoặc tốt hơn, card đồ hoạ ATI Radeon HD3870 256MB hoặc tốt hơn (phải hỗ trợ pixel shader 3)

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here