DARK SOULS: Prepare To Die Edition

0
939

Dark Souls ™: Chuẩn bị để Die ™ Edition sẽ bao gồm một chương chưa được kể trong thế giới của Lordran. Gửi về quá khứ, người chơi sẽ khám phá ra câu chuyện khi Knight Artorias vẫn còn sống.

dark-souls-1-banner-1

Boss mới – Bao gồm Black Dragon, Sanctuary Guardian, Artorias of the Abyss.
PVP Arena & Online Matchmaking System – Kết hợp nhanh cho người chơi chơi 1vs1, 2vs2 và 4 người chơi chiến đấu hoàng gia.

dark-souls-1-banner-1

Khu vực mới – Bao gồm thị trấn Oolacile, Khu bảo tồn Oolacile, Royal Wood, Trận Stoicism là nơi tập luyện cho các trận đánh PVP trực tuyến.
Kẻ thù mới – Bao gồm Scarecrows bằng gỗ, tù nhân bị xích, Stone Knight.
NPC mới – Bao gồm Hawkeye Gough, Elizabeth (thủ môn của khu bảo tồn).
Vũ khí và giáp mới – Trang bị cho một số người mới, kẻ thù và NPC

dark-souls-1-banner-1
Dark Souls là game nhập vai hành động mới từ các nhà phát triển đã mang đến cho bạn Soul’s Souls, FromSoftware. Dark Souls sẽ có nhiều tính năng quen thuộc: Một vũ trụ tưởng tượng đen tối, dungeon căng thẳng bò, cuộc gặp gỡ đáng sợ của đối phương và tương tác trực tuyến độc đáo. Dark Souls là một người kế nhiệm tinh thần cho Demon’s, không phải là phần tiếp theo. Chuẩn bị cho một thế giới mới, tuyệt vọng, với một đường chân trời rộng lớn, đầy đủ có thể khám phá và các địa hình theo chiều dọc. Chuẩn bị cho một câu chuyện mới, bí ẩn, tập trung xung quanh thế giới của Lodran, nhưng trên hết, chuẩn bị chết. Bạn sẽ phải đối mặt với vô số những cái bẫy giết người, vô số mobs kỳ quái đen tối và một số khổng lồ, quỷ siêu mạnh mẽ và ông chủ rồng.

dark-souls-1-banner-1

Bạn phải học từ cái chết để tồn tại qua thế giới không thể tha thứ này. Và bạn không đơn độc. Dark Souls cho phép tinh thần của những người chơi khác xuất hiện trong thế giới của bạn, vì vậy bạn có thể học hỏi từ cái chết của họ và họ có thể học hỏi từ bạn. Bạn cũng có thể triệu tập người chơi vào thế giới của bạn để phiêu lưu co-op, hoặc xâm nhập thế giới của người khác vào trận chiến PVP. New to Dark Souls là Bonfires, đóng vai trò là điểm kiểm tra khi bạn chiến đấu theo cách của bạn thông qua cuộc phiêu lưu sử thi này. Trong khi nghỉ ngơi tại Bonfires, sức khỏe và ma thuật của bạn được bổ sung nhưng với chi phí, tất cả mob đều hồi sinh. Cẩn thận: Không có nơi nào trong Dark Souls thực sự an toàn. Với những ngày chơi trò chơi và một mức độ khó khăn hơn nữa, Dark Souls sẽ là trò chơi đầy thử thách sâu sắc nhất mà bạn chơi trong năm nay. Bạn có thể sống qua một triệu người chết và kiếm được di sản của bạn?

Download DARK SOULS: Prepare To Die Edition

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7 hoặc mới hơn
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6850 GHz + hoặc AMD Phenom II X2 545 3,0 GHz +
Bộ nhớ: 2 GB
Dung lượng ổ cứng: 4GB
Card màn hình: GeForce 9800 GTX + hoặc ATI Radeon HD 4870+
DirectX®: 9.0c
Âm thanh: Tương thích âm thanh trực tiếp
Bổ sung: Bộ điều khiển Microsoft Xbox 360® cho Windows® (hoặc tương đương) được khuyến khích mạnh mẽ.

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here