Dark Sector

0
218

Dark Sector đẩy người chơi vào vai Hayden Tenno, một điệp viên bí mật đã gửi một nhiệm vụ nguy hiểm vào Lasria, một thành phố Đông Âu trên bờ vực tàn phá giấu một bí mật chiến tranh lạnh chết người. Ở giữa nhiệm vụ này, Hayden bị tấn công bởi một kẻ thù không rõ và bị nhiễm bởi Virus Technocyte, một vũ khí sinh học tàn bạo làm xoắn nạn nhân của nó thành những cỗ máy giết người không có đầu óc. Tồn tại cuộc tấn công này, Hayden nhận thấy rằng virus Technocyte đã cho anh khả năng mạnh mẽ, vô nhân đạo không giống như bất cứ điều gì anh từng thấy. Bây giờ, anh phải phát triển với sức mạnh của mình, tồn tại và trở thành một anh hùng.

dark-sector-banner Trong suốt quá trình chơi, người chơi sẽ chứng kiến ​​sự biến đổi của Hayden thành một thứ gì đó hơn là khi anh chiến đấu chống lại Virus Technocyte chiếm lấy cơ thể của anh ta và những ảnh hưởng có trên tinh thần của anh ta.
Sức mạnh tiến hóa – Hayden có được sức mạnh siêu phàm đáng kinh ngạc – bao gồm cả sự chết chóc, chết người mà anh ta có thể phát triển từ cánh tay của mình và sử dụng và ném với độ chính xác chết người. Hayden sẽ phát triển với những sức mạnh này khi chúng phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn trong suốt trò chơi.

dark-sector-banner
Trải nghiệm điện ảnh và nhập vai – Thông qua việc sử dụng không có HUD, điều khiển trực quan và người thứ ba trên quan điểm vai mọi thứ về Dark Sector được thiết kế với mục tiêu giữ cho người chơi đắm mình trong trò chơi.

dark-sector-banner
Thành phần nhiều người sáng tạo – Khu vực tối đặc trưng với lối chơi nhiều người sáng tạo và thú vị sẽ cho phép người chơi sử dụng các kỹ năng họ đã học trong trò chơi một người chơi để vượt trội trong môi trường cạnh tranh.

Download Dark Sector

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Operating System:Microsoft® Windows XP SP2 or Windows Vista 32bit
Processor:Pentium® 4 2.4 GHz or similar Athlon® 64™
Memory:XP 1 GB RAM
Hard Disk Space:6.5 GB Available
Video Card:DirectX 9.0 compatible, with shaders 3.0 support (nVidia GeForce 6600 or ATI X1300 or higher)
Sound Card:DirectX 9.0c compatible sound card
DirectX® Version:9.0c
Controller support:XInput-controllers (Microsoft Xbox 360 Controller or Logitech Chillstream)

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here