Danganronpa 2: Goodbye Despair

0
250

Đảo Jabberwock – từng là một địa điểm du lịch nổi tiếng, hòn đảo không có người ở này vẫn còn nguyên sơ kỳ lạ. Bạn và các bạn cùng lớp của bạn tại Học viện đỉnh cao Hope’s Peak đã được giáo viên siêu dễ thương của bạn mang đến hòn đảo này vì một chuyến đi học tình yêu, nhẹ nhàng.

Goodbye-Despair2

”Mọi người dường như vui vẻ dưới ánh mặt trời … cho đến Monokuma trở về để khởi động lại trò chơi giết người của mình! Bị mắc kẹt trên hòn đảo này giết chết lẫn nhau, hy vọng duy nhất của bạn thoát khỏi nằm trong việc giải quyết những bí ẩn của hòn đảo. Nhưng được cảnh báo – đôi khi sự thật có thể là nỗi tuyệt vọng của chính nó …

 

Các tính năng chính
Deadly Island Vibes: Murder là phương tiện duy nhất để trốn thoát khi bạn bị mắc kẹt trên thiên đường đảo này. Khi bạn cùng lớp của bạn bắt đầu rơi như dừa, bạn sẽ cần phải nghiên cứu kỹ từng vụ giết người, tìm kiếm manh mối, và phỏng vấn bạn cùng lớp để tiết lộ cơ hội, động cơ và phương tiện đằng sau từng vụ giết người!

Goodbye-Despair2

Hội đồng bộ lạc: Bạn sẽ đối đầu với tất cả các minigame mới cùng với các sinh viên khác trong phiên toà, bắn hạ sự thật giả của họ và sử dụng bằng chứng của bạn để khám phá những gì thực sự đã xảy ra. Nhưng hãy cẩn thận! Nếu một học sinh không thuyết phục, họ sẽ thách đấu bạn với một cuộc đối đầu trực tiếp và buộc bạn phải bảo vệ lập luận của mình!

Goodbye-Despair2

Sự sống còn của Keenest: Kết hợp bằng chứng của bạn với các đối số của bạn cùng lớp và xác định ai thực sự nói sự thật. Một khi bạn đã có một nghi ngờ trong tầm nhìn của bạn, bật lên nhiệt đới nhiệt đới trong một loạt các thời gian và hệ thống trò chơi dựa trên phản xạ để tiết lộ sự thật cuối cùng và thoát khỏi với cuộc sống của bạn!

Tính năng hơi nước: Hỗ trợ các thành tựu hơi và đám mây hơi với kế hoạch để thêm thẻ giao dịch hơi

Download Danganronpa 2: Goodbye Despair Full 

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Windows 7
Processor: 2.8 GHz Intel Core 2 Duo or better
Memory: 3 GB RAM
Graphics: OpenGL 3.2 compatible GPU with at least 1GB of VRAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 5 GB available space
Additional Notes: PS4 or Xbox 360 Controller or Direct Input compatible controller
OS: Windows 7
Processor: Intel(R) Core(TM) i5-3470 or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: OpenGL 3.2 compatible GPU with at least 1GB of VRAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 6 GB available space
Additional Notes: PS4 or Xbox 360 Controller or Direct Input compatible controller

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here