Crystal Rift

0
220

Crystal Rift được lấy cảm hứng từ các trò chơi dungeon cổ điển như Dungeon Master và Eye of the Beholder với phong trào dựa trên lưới, nó đã được phát triển chủ yếu cho tai nghe thực tế ảo, nhưng cũng là một trải nghiệm tuyệt vời cho những người không có tai nghe.

Crystal-Rift1

Đó là một trò chơi thử thách kinh dị mang tính kinh nghiệm đưa người chơi đi qua một loạt các địa điểm ngày càng bí ẩn. Crystal Rift sẽ được phát hành với hơn 30 cấp độ, với phong cách và cài đặt độc đáo, để cung cấp nhiều giờ chơi. Người chơi từ từ tiết lộ câu chuyện và câu chuyện thông qua thăm dò, khám phá những bí mật đen tối và đi theo con đường của những người đã đến trước.

Crystal-Rift1

Sử dụng Trình chỉnh sửa trò chơi trong game để xây dựng những cuộc phiêu lưu và thử thách hoàn toàn mới cho những người chơi khác để giải quyết.

Trò chơi đầy đủ sẽ bao gồm 3 hành vi, mỗi lần 2 giờ trở lên. Hành động đầu tiên có sẵn trong Early Access với 2 hành vi tương lai sắp ra mắt.

Trải nghiệm thu thập dungeon cổ điển với chuyển động dựa trên lưới, quái vật, phòng ẩn, biển áp lực, bẫy, quả cầu lửa, thách thức, chiến thuật và hơn thế nữa.
Được thiết kế cho thực tế ảo Trước tiên, điều này dẫn đến một môi trường 3D phong phú, phong phú với các chi tiết bạn có thể dựa vào và xem, điều này cũng thể hiện hoàn hảo trong 2D.
Một câu chuyện độc đáo và hấp dẫn được kể qua môi trường, văn bản và lời nói
Tùy chọn Mức độ sợ hãi, Tắt, Bình thường hoặc Cực đoan
Mức độ khó khăn tùy chọn bao gồm cả chứng chết gan
Trình chỉnh sửa ingame, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bản đồ được xây dựng bên trong trò chơi, không cần các công cụ bên ngoài.

Download Crystal Rift Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows 7+
Processor: Dual Core 2.33 GHz Intel or 3.0 GHz AMD
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Geforce GTX 8800, AMD Radeon 4850 or Intel HD Graphics 5200 or better (1GB graphics memory or more. Shader Model 3.0 needs to be supported). Minimum supported resolutions 1280×720 and 1024×768.
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space
Sound Card: Direct X Compatible
Additional Notes: This is for 2D standard version, VR version higher req as per Oculus standards
OS: Windows 8+
Processor: Intel i5-4590 equivalent or greater
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 970 / AMD 290 equivalent or greater
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space
Sound Card: Direct X 11 Compatible
Additional Notes: Minimum Specs for VR Version

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here