Crash Landing

0
226

Bạn là người duy nhất sống sót. Tàu của bạn bị rơi. Bạn không biết ở đâu, bạn không biết tại sao. Là một sĩ quan an ninh khai thác phi thuyền ISS Ravada, đó là công việc của bạn để tìm hiểu những gì đã xảy ra với con tàu của bạn.

Crash-Landing-banner-1 Bị mắc kẹt trên một hành tinh không tồn tại và bị tấn công bởi những sinh vật ngoài hành tinh chưa bao giờ thấy trước đây, bạn tìm thấy những bí mật mà không ai được cho là để xem. Nhưng khi bạn di chuyển sâu hơn vào nơi không rõ và khám phá những tàn tích của một nền văn minh đã mất và những ký ức cuối cùng của nó, bạn nhận ra rằng tai nạn của bạn không phải là tai nạn và bạn đang gặp nguy hiểm lớn hơn bạn từng nghĩ.

Crash-Landing-banner-1

Crash Landing là game bắn súng từ trên xuống đơn giản được đặt trong một thế giới khoa học viễn tưởng, theo bước chân của các game như Alien Breed hoặc Shadowgrounds. Nhiều kẻ thù, vũ khí khác nhau, môi trường thay đổi, tập trung nhiều hơn vào câu chuyện, tất cả được thiết kế để giữ cho trò chơi vui nhộn và thú vị.

Crash-Landing-banner-1

Chiến đấu theo cách của bạn thông qua đám kẻ thù, khám phá, tạo ra vũ khí và theo dõi câu chuyện trong game bắn súng từ trên xuống nhỏ này.

Download Crash Landing Full

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows Vista
Processor: AMD Athlon X2 6500 or equivalent
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GT 720 or equivalent
Storage: 5 GB available space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here