Corpse Party

0
261

Học sinh của Học viện Kisaragi, Mayu Suzumoto, đang chuyển sang một trường trung học mới, để lại một nhóm bạn khá lớn và vô số kỷ niệm đáng yêu. Để giúp cô đối phó với động thái này, Ayumi, người bạn của cô đã nghĩ ra một kế hoạch vô tội: cả nhóm sẽ cùng nhau thực hiện một sự quyến rũ mà cô tìm thấy trên internet gọi là “Sachiko Ever After”, nghĩa vụ ràng buộc tất cả những người tham gia cùng nhau như bạn bè đến cùng.

Corpse-Partybanner

Điều này không giống như mong đợi.

Sau một trận động đất dữ dội, cả nhóm tỉnh dậy và thấy mình bị tách ra và bị mắc kẹt trong một phiên bản thực tế thay thế của Heavenly Host Elementary, một tổ chức bị thảm kịch từng đứng trên trường học của riêng họ nhưng bị rách nát từ lâu. Ở đây, tinh thần hận thù của trẻ em tiểu học đe dọa tính mạng và sự tỉnh táo của chúng, và hy vọng duy nhất thoát ra – ít sống sót hơn – là khám phá các chi tiết lạnh xung quanh những vụ giết người của những người bị mắc kẹt trước chúng.

Corpse-Party2

Corpse Party là phiên bản Windows gốc của trò chơi kinh dị cổ điển đã thu hút được lượng người hâm mộ đáng kể khi được phát hành trên hệ thống PlayStation®Portable của Sony vào năm 2011. Bắt đầu cuộc sống như một tựa game phiêu lưu RPG Maker độc lập vào năm 1996, lối chơi được cải tiến rất nhiều và câu chuyện được mở rộng cho bản làm lại năm 2008 này, có nhiều nhân vật hơn, tương tác chi tiết hơn, các yếu tố câu chuyện tối hơn, hơn 5.000 dòng diễn xuất lồng tiếng và hàng chục kết thúc khủng khiếp, khủng khiếp. Người chơi kiểm soát chín nhân vật chính và một vài nhân vật phụ đã bị chia thành hai hoặc ba nhóm và bị mắc kẹt trong một trường tiểu học khác, một trường tiểu học khác, đầy những linh hồn đầy thù hận, bí ẩn chết người và – tất nhiên – xác chết. Khi họ đi bộ xung quanh kiểm tra các vật thể và cơ thể trong môi trường 2D khí quyển, một câu chuyện kinh dị kéo dài hơn 50 năm bắt đầu mở ra, và lựa chọn người chơi xác định cả câu chuyện kết thúc như thế nào và ai sống để xem nó.

Corpse-Party1

TÍNH NĂNG CHÍNH
Đồ họa theo phong cách Retro chi tiết cao được sử dụng để tăng cường khí quyển
Được mô hình hóa sau bữa tiệc RPG Maker Corpse Party đầu tiên, hình ảnh 2D theo phong cách 16-bit của trò chơi giúp tạo ra một sự ngắt kết nối có chủ đích khiến cho trí tưởng tượng trở nên tồi tệ hơn cả hệ thống thế hệ tiếp theo mạnh mẽ nhất có thể hiển thị.

Trò chơi kiểu phiêu lưu ở đâu quyết định của bạn tạo nên sự khác biệt
Chơi như một cây thánh giá giữa trò chơi phiêu lưu point-and-click và một trận đánh JRPG cổ điển, Corpse Party mang đến cho người chơi sự tự do khám phá kỹ mọi góc cuối cùng của Trường Tiểu Học Heavenly Host, thay đổi đáng kể quá trình của câu chuyện và kết luận cuối cùng của nó về nơi các nhân vật đi và những gì họ làm.

Kể chuyện theo chương với nội dung độc quyền cho PC
Câu chuyện được kể qua năm chương chính với nhiều kết thúc và rất nhiều cảnh khác với hệ thống PSP ™ của trò chơi và các đối tác hệ thống Nintendo 3DS ™. Ngoài ra, có bốn chương tiền thưởng, một trong số đó là một câu chuyện “độc quyền” về PC của Đảng Corpse: Book of Shadows, được tạo lại với nội dung được thêm vào trong phong cách phiêu lưu cổ điểnCorpse Party.

Bản gốc giọng nói tiếng Nhật và nhân vật nghệ thuật cộng với văn bản bỏ qua tính năng
Hơn 5000 cuộc đối thoại bằng giọng nói của Nhật Bản từ dàn diễn viên lồng tiếng độc đáo bổ sung cho hành động, tạo ra các spin mới về các nhân vật quen thuộc cho các cựu chiến binh hàng loạt. Ngoài ra, nghệ thuật nhân vật độc đáo của PC hoàn toàn nguyên vẹn và những người chơi chuyên dụng tìm kiếm mọi kết thúc đều được cung cấp chức năng tua nhanh nhanh để tạo replay một cách dễ dàng.

Trò chơi bắt đầu tất cả
Khi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2008, tựa game này đã bùng nổ sự bùng nổ của Corpse Party tại Nhật Bản: các bản remake, phần tiếp theo, spin-off, game fan, manga, anime, một bộ phim truyền hình trực tiếp và nhiều hơn nữa, cũng như vô số trò chơi kinh dị lấy cảm hứng từ Corpse Party. được tạo bởi các nhà phát triển độc lập khác theo cùng một phong cách. Hãy đến xem tất cả bắt đầu

Download Corpse Party Full

YÊU CẦU HỆ THỐNG

: Windows XP/Windows Vista/Windows 7/Windows 8
Processor: 1.5 GHz
Memory: 512 MB RAM
Graphics: 64 MB VRAM, 3D accelerator compatible w/ DirectX 9.0c
DirectX: Version 9.0c
Storage: 4 GB available space
Sound Card: Compatible with DirectX 9.0c

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here