Congo

0
214

Bị mắc kẹt sâu trong rừng rậm Congo, bạn và đồng đội của bạn bị săn đuổi bởi những đám ma quỷ ẩn náu trong những khu vực tối nhất. Ánh sáng là bạn của bạn trong môi trường thù địch này. Thiết bị nhặt rác và sử dụng tinh thần đồng đội tốt để đảm bảo lộ trình thoát của bạn trong trò chơi hành động kinh dị trên xuống co-op này.

Congobanner

Rừng đầy những điều bất ngờ. Khi bạn khám phá thị trấn, sông, hang động và nhiều hơn nữa, điều quan trọng là bạn phải để mắt đến môi trường xung quanh cho những con quỷ đang theo đuổi mọi cử động của bạn, chờ đợi cơ hội lý tưởng để đưa bạn ra ngoài. Hãy chắc chắn để ở trong nhóm, hoặc bạn có thể được ra khỏi may mắn!

Congobanner

Những tính năng chính ở Congo
Làm việc cùng nhau như một đội, chơi với tối đa 4 người chơi
Ở Congo, điều quan trọng là phải làm việc như một đội để sống sót trong khu rừng tối tăm với tối đa 4 người chơi. Theo dõi những người khác quay lại để ngăn chặn những con quỷ từ lấy của bạn, và chia sẻ nguồn cung cấp của bạn để giữ cho tất cả mọi người trong chiến đấu trật tự phù hợp.

Congobanner
Ánh sáng là bạn của bạn, ma quỷ ẩn náu trong bóng tối
Những con quỷ trong rừng đã trở nên quen với môi trường tối, sương mù của rừng Congo. Ánh sáng làm họ sợ hãi và bạn có thể sử dụng điều này để lợi thế của bạn. Có nhiều tòa nhà cũ xung quanh, nhưng sau nhiều năm bỏ bê, bạn sẽ cần phải tìm một số nhiên liệu để giữ đèn sáng và tạo ra một điểm nghỉ ngơi rất cần thiết. Trong thời gian đó, một số pháo sáng và đèn pin sẽ giữ cho lũ quỷ ở trong vịnh một lúc, hãy cẩn thận với những gì ẩn nấp đằng sau bạn. Một số ma quỷ nhỏ và nhanh chóng, hãy cảnh giác với chúng vì chúng có thể đánh bạn khỏi chân bạn bất cứ lúc nào. Những người khác là lớn và mạnh mẽ, chắc chắn rằng bạn không bị trúng một trong số này, hoặc nó có thể chi phí bạn đắt.
Đắm mình trong một môi trường sâu sắc và thù địch
Rừng rậm có rất nhiều địa điểm thú vị. Mỗi bản đồ chứa nhiều địa điểm thú vị ẩn mà bạn có thể tìm thấy nếu bạn dám mạo hiểm đi vào rừng. Congo tận dụng tối đa Unreal Engine 4 để cung cấp những địa điểm này với 6 bản đồ mục tiêu và 16 bản đồ phòng thủ.
Arsenal rộng lớn
Rừng rậm đã được quân sự hóa rất nhiều trước khi lũ quỷ chạy khắp nơi. Như vậy, bạn có thể tìm thấy một loạt các loại súng khác nhau đang chờ bạn sử dụng chúng trong lối thoát của bạn. Ngoài ra còn có một loạt các mặt hàng để giúp bạn thổi lên đá, thiết lập bẫy ngẫu hứng và mở cửa bị khóa.
Trau dồi kỹ năng của bạn
Mỗi khi bạn chơi Congo, bạn sẽ học được điều gì đó mới mẻ để giúp bạn sống sót dễ dàng hơn trong lần sau. Bạn cũng sẽ đạt được những kinh nghiệm quý báu sẽ giúp nhân vật của bạn nhanh hơn khi tải lại, tồn tại lâu hơn, mở cổng nhanh hơn và nhiều hơn thế nữa. Khi bạn chơi thông qua các trò chơi, bạn sẽ có được quyền truy cập vào một lựa chọn các mặt hàng mà bạn có thể bắt đầu với.

 Download Congo Full 

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows 7 SP1 / Windows 8 / Windows 8.1
Processor: 2.3+ GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Direct X 11 compatible dedicated graphics card with a minimum of 512MB RAM
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 7000 MB available space
OS: Windows 7 SP1 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10
Processor: 3.40 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Direct X 11 compatible dedicated graphics card with a minimum of 1GB RAM
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 7000 MB available space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here