Company of Heroes

0
520

Cung cấp một trải nghiệm chơi game WWII nội tạng, Công ty Anh hùng định nghĩa lại trò chơi chiến lược thời gian thực bằng cách đưa sự hy sinh của những người lính anh hùng, môi trường tàn phá chiến tranh và chiến trường năng động vào cuộc sống. Bắt đầu với cuộc xâm lược D-Day của Normandy, người chơi dẫn dắt các binh sĩ Đồng minh vào trận chiến chống lại máy chiến tranh Đức thông qua một số trận chiến quan trọng nhất của Thế chiến II. Thông qua một chiến dịch chơi đơn phong phú, người chơi trải nghiệm cường độ điện ảnh và lòng dũng cảm của những người lính bình thường đâm vào các sự kiện bất thường.

company-of-hero-1-banner-1 Một kinh nghiệm chơi điện ảnh duy nhất mà nắm bắt được sự hỗn loạn của Thế chiến II hơn bao giờ hết.
Đội hình cao cấp AI mang đến cho binh lính của bạn cuộc sống khi họ tương tác với môi trường thay đổi, che đậy, và thực hiện các chiến thuật đội hình tiên tiến để loại bỏ tất cả các đối thủ của đối phương.

company-of-hero-1-banner-1
Hình ảnh tuyệt đẹp – Động cơ tiên tiến thế hệ tiếp theo của Relic cung cấp chất lượng đồ họa và một thế giới vật lý điều khiển chưa từng thấy trong RTS.
Chiến lược môi trường – Vật lý thời gian thực và một môi trường hoàn toàn có thể phá hủy đảm bảo không có hai trận chiến nào diễn ra theo cùng một cách. Phá hủy bất cứ điều gì và tái định hình chiến trường! Sử dụng các tòa nhà và địa hình để lợi thế của bạn, hoặc từ chối chúng với kẻ thù.

Cuộc thi nhiều người chơi 2-8 qua mạng LAN hoặc Internet – Trực tuyến với bạn bè và tham gia trận chiến cuối cùng của Axis so với Đồng minh.
Công ty anh hùng: Mặt trận đối lập

Chương tiếp theo trong thương hiệu RTS được đánh giá cao số 1 đẩy người chơi vào một cuộc chiến tranh tàn khốc chiến tranh để chỉ huy hai đội quân chiến đấu cứng rắn trong các chiến dịch không ngừng vì danh dự và đất nước. Người chơi dẫn đầu Quân đội số 2 Anh dũng trong cuộc giải phóng Ca-ri-bê Chiến tranh Thế giới thứ hai của Anh hùng, và chỉ huy Đức Panzer Elite khi họ đấu tranh để đẩy lui cuộc xâm lược lớn nhất trong không khí trong lịch sử.

company-of-hero-1-banner-1

Công ty anh hùng: Tales of Valor
Company of Heroes®: Tales of Valor ™ là bản mở rộng cho người chiến thắng Game of the Year và được đánh giá cao nhất trong chiến lược nhượng quyền thời gian thực của Company of Heroes®. Với các chiến dịch mới để vượt qua, các đơn vị để chỉ huy, và chiến trường để chinh phục, Công ty Heroes®: Tales of Valor ™ mang đến cơ chế gameplay tiến hóa và 3 cuộc phiêu lưu nhiều tập bao gồm 9 nhiệm vụ mới, 3 chế độ Multiplayer mới và khả năng mới để làm chủ.

Download Company of Heroes

Link Fshare

Password: 4r.ketnoitatca.net

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: Windows® XP or Vista
Processor: 2.0 Ghz Intel Pentium IV or equivalent or AMD Athlon XP or equivalent
Memory: 512 MB RAM
Graphics: DirectX 9.0c compatible 64MB video card with Pixel Shader 1.1 support or equivalent and latest manufacturer drivers
Hard Drive: 9 GB of uncompressed free hard drive space (We recommend having 1 gigabyte of free space after installation)
Sound: DirectX® 9.0c compatible 16-bit sound card

RECOMMENDED:

OS: Windows® XP or Vista
Processor: 3.0 Ghz Intel Pentium IV or equivalent
Memory: 1 GB RAM
Graphics: 256 MB NVIDIA GeForce 6800 series or better

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here