Company of Heroes 2

0
216

Được hỗ trợ bởi Essence Engine 3.0, công ty Heroes of 2 series có một số cơ chế độc đáo bổ ích cho những người chơi chu đáo. Từ hệ thống TrueSight ™ mô phỏng tầm nhìn của đơn vị đến hệ thống che phủ nhằm khuyến khích vị trí đơn vị thông minh – chưa kể đến cách tiếp cận vũ khí kết hợp và lối chơi quầy cứng và mềm sẽ khiến bạn suy nghĩ hai lần trước khi cố gắng phá hủy một chiếc xe tăng với một đội súng trường đơn giản – mỗi trò chơi giới thiệu người chơi với luồng không giới hạn các lựa chọn chiến thuật có ý nghĩa có thể biến thủy triều của chiến tranh.

company-of-hero-2-banner

Công ty Heroes 2: Ardennes Assault cung cấp một chiến dịch chơi đơn hấp dẫn cho phe USF xoay quanh Trận chiến Bulge. Tham gia vào một chiến dịch phi tuyến tính trên toàn cảnh Ardennes bao gồm 18 kịch bản, chọn giữa ba công ty mang tính biểu tượng, tùy chỉnh khả năng của họ và chịu hậu quả của hành động của bạn khi sức khỏe tổng thể vẫn tồn tại giữa các nhiệm vụ.

company-of-hero-2-banner-1

Công ty Anh hùng 2: Các lực lượng Anh (nhiều người – không bẻ khóa) là mục nhập mới nhất trong bộ truyện và có tính năng quân đội Đồng minh mang tính biểu tượng này từ Thế chiến II (UKF). Trải nghiệm một cây công nghệ độc đáo, thách thức người chơi cân bằng giữa sự di chuyển và phòng thủ liên tục. Gây ngạc nhiên cho đối thủ của bạn với các lựa chọn phát triển của bạn và cấu hình trò chơi kết thúc mở. Hãy tận hưởng một đội quân với nhân vật và các đơn vị đặc biệt và khả năng, từ chiếc xe tăng flamethrower Churchill Crocodile đến tàu lượn RAF.

company-of-hero-2-banner-1

Download Company of Heroes 2 

Link Fshare

Password: http://kactus-games.blogspot.com

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Windows Mac OS X SteamOS + Linux

Tối thiểu:
Bộ nhớ: RAM 2GB
Bộ vi xử lý: Intel Core2 Duo 2Ghz hoặc tương đương
Đồ họa: Card màn hình Direct3D 10 512MB (GeForce 8800 GT hoặc Radeon HD 2900XT)
Hệ điều hành: 32 bit Vista
Internet: Kết nối Internet băng thông rộng
Ổ cứng: 30GB dung lượng ổ cứng trống

Được đề xuất:
Bộ nhớ: RAM 4GB
Bộ vi xử lý: 3Ghz Intel i5 quad core hoặc tương đương
Đồ họa: 1024 MB card màn hình Direct3D 11 (GeForce GTX 470 hoặc Radeon HD 5850)
Hệ điều hành: 64 bit Windows 7 trở lên
Internet: Kết nối Internet băng thông rộng
Ổ cứng: 30GB dung lượng ổ cứng trống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here