Company of Heroes 2: Ardennes Assault

0
276

Company of Heroes ™ 2: Ardennes Assault là một người chơi duy nhất có kinh nghiệm độc lập, cho phép bạn tự làm quen với phe USF thông qua 18 kịch bản. Để có quyền truy cập vào quân đội USF trong nhiều người chơi, bạn sẽ cần phải mua riêng nó hoặc thông qua The Western Front Armies.

Company-of-Heroes-2-Ardennes-Assault-banner-1 Tiếp tục câu chuyện trong Thế chiến II, chiến dịch thú vị này đặt bạn vào trung tâm của cuộc chiến, một khi được mô tả bởi Churchill là “… chắc chắn là trận chiến chiến tranh lớn nhất của Mỹ”. Cuộc xung đột then chốt này được biết đến với cái tên “Trận chiến của phình”. Chịu trách nhiệm về lực lượng Đồng Minh của Hoa Kỳ khi họ đối mặt với những thách thức chiến thuật và trừng phạt địa hình trong một cuộc tấn công bất ngờ do Oberkommando West.

Company-of-Heroes-2-Ardennes-Assault-banner-1

Xem trận đánh kịch liệt của Bulge diễn ra thông qua con mắt của ba sĩ quan khác nhau; trải nghiệm trực tiếp những cuộc đấu tranh độc đáo mà họ gặp phải trong chiến tranh, và trọng lượng hành động của bạn sẽ định hình tương lai của họ như thế nào. Thực tế khắc nghiệt của chiến tranh là không ai thực sự an toàn, và các công ty của bạn không bị loại trừ khỏi chân lý tối thượng này. Làm chứng cho chủ nghĩa anh hùng của họ khi đối mặt với các tỷ lệ cực đoan và chiến đấu để giành quyền kiểm soát khu vực Ardennes quan trọng chiến lược.

Company-of-Heroes-2-Ardennes-Assault-banner-1

Download Company of Heroes 2: Ardennes Assault

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: 32 bit Vista
Bộ vi xử lý: Intel Core2 Duo 2Ghz hoặc tương đương
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Đồ họa: Card màn hình Direct3D 10 512MB (GeForce 8800 GT hoặc Radeon HD 2900XT)
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng: 30 GB dung lượng còn trống

ĐỀ XUẤT:

Hệ điều hành: 64 bit Windows 7 trở lên
Bộ vi xử lý: 3Ghz Intel i5 quad core hoặc tương đương
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: 1024 MB card màn hình Direct3D 11 (GeForce GTX 470 hoặc Radeon HD 5850)
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng: 30 GB dung lượng còn trống

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here