Command & Conquer: Red Alert 3

0
641

Sự lãnh đạo tuyệt vọng của một Liên Xô bị tiêu diệt đã quay ngược thời gian để thay đổi lịch sử và khôi phục lại vinh quang của Mẹ Nga. Nhiệm vụ du hành thời gian trở nên tồi tệ, tạo ra một dòng thời gian thay thế nơi công nghệ đã theo một tiến hóa hoàn toàn khác, một siêu cường mới đã bị đẩy vào giai đoạn thế giới, và Thế chiến III đang hoành hành. Đế chế Mặt trời mọc đã tăng lên ở phía Đông, làm cho Thế chiến III trở thành cuộc đấu tranh ba chiều giữa Liên Xô, Đồng minh và Đế quốc với quân đội che chắn những vũ khí và công nghệ kỳ quặc và tuyệt vời như cuộn dây Tesla, Chiến tranh vũ trang nặng nề, dịch chuyển , gấu bọc thép, cá heo thông minh, pháo đài trên đảo nổi, và xe tăng chuyển đổi.

red-alert-3-banner-1 Câu chuyện sao-Studded ?? Video hành động trực tiếp của thương hiệu Command & Conquer trở lại ở định dạng HD, với hơn 60 phút cảnh quay có vai diễn lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền Command & Conquer.

red-alert-3-banner-1
Chỉ huy biển, chinh phục thế giới ?? Trải nghiệm Gameplay lần đầu tiên trong series, việc chiến đấu trên mặt nước sẽ có phần quan trọng như thống trị bởi đất đai và không khí. Đạt được lợi thế chiến lược bằng cách kiểm soát các nguồn lực trong vùng biển và gắn các cuộc tấn công ba hướng từ mọi hướng.

red-alert-3-banner-1
Sẵn sàng Man Cannons của bạn! ?? Armour War Bears, và các cô gái học tâm linh lấy cảm hứng từ Anime tham gia các đơn vị Red Alert yêu thích của bạn như Sonic Dolphins, Tesla Troopers, Attack Dogs và Tanya nổi tiếng.
Một mối đe dọa mới từ phía Đông ?? Đế chế chết người của Mặt trời mọc là một nỗi kinh hoàng công nghệ, với thiết kế bị ảnh hưởng bởi sự pha trộn giữa anime, khoa học viễn tưởng, võ thuật và văn hóa robot. Các đơn vị tương lai của Đế quốc có thể biến đổi thành các hình thức thay thế và họ chuyên về chiến tranh hải quân.

Download Command & Conquer: Red Alert 3

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Hệ điều hành được hỗ trợ: Microsoft Windows® XP SP2, Windows Vista (32 bit)
Bộ xử lý: Bất kỳ máy Intel Core Duo nào; XP: Intel Pentium 4 2,2 GHz hoặc cao hơn, AMD Athlon XP 2100+ trở lên; Vista: Intel Pentium 4 2.6 GHz trở lên, AMD Athlon XP 2800 trở lên
Bộ nhớ: RAM 1 GB
Đồ họa: Card màn hình tương thích DirectX® 9.0c, NVIDIA GeForce 6800 hoặc cao hơn, ATI Radeon X800 hoặc tốt hơn
Ổ cứng: Cho thuê 10 GB dung lượng trống
Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX® 9.0c (Yamaha Xwave-512 không được hỗ trợ)

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here