Chasing Dead

0
213

Chasing Dead là một game bắn súng Sci-fi / Horror First-Person.
Trò chơi bắt đầu với một hiện tượng kỳ lạ trong đó một Trái Đất khác xuất hiện trên bầu trời của chúng ta. Sự tò mò và sợ hãi của một hành tinh doppelganger bắt đầu nhiều nhiệm vụ để tiếp xúc với Trái đất trùng lặp. Một nhóm các đại lý, các phi hành gia, và các nhà khoa học đã được gửi 955.600 dặm trong không gian bởi NASA và Quân đội Hoa Kỳ, tuy nhiên tất cả các liên lạc bị mất một vài giờ sau khi họ đến. Bạn chơi như một biển tên là “Jake” người được gửi trên một nhiệm vụ để lấy bất kỳ nghiên cứu và dữ liệu bị bỏ lại phía sau của nhóm khảo sát ban đầu trong khi chống lại các lực lượng thù địch.

Chasing-Deadbanner

Jake là một lính đánh thuê 29 tuổi, một cựu điệp viên của DEA và là người lính được chính phủ Hoa Kỳ thuê.
Trong thời gian đào tạo của mình, ông đã được xác định là một con sói đơn độc. Anh được tuyển dụng không chỉ cho kỹ năng chiến đấu của mình mà còn cho sự kiên trì và khả năng tự quyết định của mình mà không cần sự hướng dẫn. Sau khi tuyển dụng, ông đã trải qua một hoạt động cybernetic bảo vệ anh ta khỏi bị nhiễm trùng bởi các sinh vật của trái đất song song. Jake đột nhiên tỉnh dậy trong một chiếc máy bay bị rơi mà không nhớ gì về nhiệm vụ của mình hay bất kỳ sự kiện nào đã xảy ra sau khi anh đến.

Chasing-Deadbanner

Chasing Dead có nhiều địa điểm khác nhau khi người chơi khám phá những vùng đất đáng sợ, zombie bị tàn phá của Trái đất song song.
Người chơi sẽ đi lang thang trên vùng lãnh nguyên Nga tuyết, đi qua sa mạc nóng bỏng của Afghanistan và mạo hiểm qua các thành phố đổ nát của Ukraine khi họ chiến đấu với những sinh vật được tạo ra thông qua sự tự hủy diệt của nhân loại. Thế giới mới dũng cảm này đầy những nỗi kinh hoàng khi người chơi cố gắng để tồn tại những nguy hiểm gây chết người như một chuyến bay của hãng hàng không, một mỏ bị bỏ hoang, một bệnh viện đổ nát và một ngôi nhà ma ám. Một cách thích hợp, ở mọi địa điểm, họ sẽ phải đối mặt với đám đông phàm ăn của những người đột biến, những người đột biến đáng sợ và những người lính điên rồ sống trong thế giới này.

Download Chasing Dead Full

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows XP, Windows Vista (SP2), Windows 7
Processor: Intel 2.4 GHz Core 2 Duo, AMD 2.6 GHz Athlon X2
Memory: 4000 MB RAM
Graphics: AMD Radeon HD 3870 512Mb or better, NVIDIA GeForce 8800 GT 512 Mb or better, Intel HD 4000 integrated 512Mb or better
DirectX: Version 11
Storage: 6000 MB available space
Sound Card: Yes
OS: Windows XP, Windows Vista (SP2), Windows 7 (Recommended is Windows 8.1 64-bit)
Processor: Intel Core i5 4440 3.1 GHz/AMD FX 8350 4GHz
Memory: 12000 MB RAM
Graphics: GeForce GTX 960/AMD Radeon R9 380
DirectX: Version 11
Storage: 6000 MB available space
Sound Card: Yes

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here