Carnivore Land

0
202

Muốn nhai kẹo cao su và bắn zombie? Ừ? Vì tất cả chúng ta đều có kẹo cao su… thật may mắn, không có thiếu thây ma, vũ khí và đạn trong thành phố chết tiệt này… Carnivore Land, hãy đến vì sự hồi hộp cho những kẻ giết người!

Carnivore-Landbanner Một cái gì đó có mùi thối … nó phải là những thây ma … oh yeah … có những thây ma. Rất nhiều người trong số họ … và những kẻ xấu đang cố gắng giết bạn … bằng súng, rất nhiều súng … và bánh, không, đầu, không có bánh (đó là lời nói dối) … chỉ những thây ma sẽ có một bữa tiệc trên xác của bạn họ bắt bạn! Vì vậy, theo một cách … bạn là bánh …

Carnivore-Landbanner

Ồ, và tất cả đều ở trên cùng. Yeah, bạn nhìn từ trên cao và bắn và giết và cướp và … chờ … những gì vần với giết? Dù sao, bạn bắn một số chi tiết và sau đó … đoán những gì! Nhiều hơn nữa! Và bạn có một đồng đội. Gì? Bạn nghĩ chúng tôi sẽ để cho bạn một mình trong một thành phố đen tối, mát mẻ, trông đáng sợ, đầy đủ các cư dân xấu xa hoặc muốn ăn bạn sống hoặc bắn bạn nhìn? Không, bạn có một đồng đội, mà theo bạn xung quanh … và bạn làm nhiệm vụ cùng nhau chiến đấu đám bánh bị nhiễm thịt muốn zombie và nhóm bán quân sự.

Carnivore-Landbanner

Câu chuyện
Carnivore Land là một game bắn súng từ trên xuống 3D cho Windows, Mac OS và Linux, được phát triển trong engine Unity bởi dwCrew. Các trò chơi tán tỉnh với thể loại kinh dị hài hước và tính năng hành động nhịp độ nhanh, tấn vũ khí để sử dụng và kẻ thù để bắn.
Cách sau sự khải huyền zombie và những đoạn phim, cuộc chiến giữa con người và người bị nhiễm đã kết thúc. Nhân loại hiện đang sống trong an toàn, trong khi phần còn lại của thế giới đầy những thành phố cách ly, lăng mộ cho xã hội cũ trước chiến tranh, chỉ bị chiếm đóng bởi các nhóm bán quân sự và zombie. Tất cả mọi thứ bên ngoài các safezones hoặc muốn thêm bạn vào lượng calo của mình hoặc thực hành kỹ năng marksmanship của mình trên xác chết đẫm máu của bạn, do đó biệt danh của thế giới, Carnivore Land (# yg #captainobvious).

Cùng với đồng đội của bạn, bạn bị rơi vào một thành phố, đã bị phá hủy khỏi chiến tranh và được giao nhiệm vụ tìm kiếm một gói bí ẩn. Nhưng trước tiên bạn sẽ phải đối phó với những cư dân, trong đó bao gồm thịt ăn những người lính bị nhiễm bệnh và bán quân sự, những người chơi cho phép họ làm quen với rất nhiều.

Để giúp đỡ trong cuộc đấu tranh chống lại lũ của những người lính undead và kẻ thù, bạn được trang bị súng trường và khẩu súng lục tiêu chuẩn của bạn. Tuy nhiên, do những lý do huyền bí chưa biết (phải là thứ họ ăn), đôi khi bị giết, lũ thây ma thả các vật phẩm khác nhau để bạn sử dụng. Những thứ này bao gồm một số vũ khí (một số? Thử trên 30! Vâng, trên 30!), Lựu đạn, áo giáp và mũ ngớ ngẩn (làm sao tôi có thể ngớ ngẩn khi đội mũ trùm đầu đẫm máu?).

Vì vậy, hãy đội mũ bảo hiểm (hoặc xô), nhặt súng trường (hoặc cần gạt) và cố gắng không trở thành công dân thường trú của Carnivore Land.

 Download Carnivore Land Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows 7 64 bit
Processor: Inter Core 2 Duo 3.16Ghz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD HD 4600 1GB / nVidia GT 720 1GB
DirectX: Version 9.0c
Storage: 3 GB available space
Sound Card: Integrated or dedicated DirectX 9 compatible soundcard
Additional Notes: Carnivore Land requires a 64-bit operating system.
OS: Windows 7 64 bit
Processor: Intel Core i5 2.6GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD R7 360 2GB / nVidia GTX 750 2GB
DirectX: Version 9.0
Network: Broadband Internet connection
Storage: 3 GB available space
Sound Card: Integrated or dedicated DirectX 9 compatible soundcard
Additional Notes: Carnivore Land requires a 64-bit

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here