Call of Duty: World at War

0
390

Call of Duty đã trở lại, xác định lại chiến tranh như bạn chưa từng trải qua trước đây. Xây dựng trên Call of Duty 4®: Động cơ Warfare hiện đại, Call of Duty: Thế giới lúc chiến tranh đắm mình vào những người chơi chiến đấu WWII gắt gỏng và hỗn loạn nhất từng trải qua. Những người chơi cùng nhau để tồn tại những trận chiến đau đớn và khủng khiếp nhất dẫn đến sự sụp đổ của các cường quốc Axis trên mặt trận châu Âu và Thái Bình Dương. Tiêu đề mang lại trải nghiệm không kiểm duyệt với những kẻ thù độc đáo và nhiều loại chiến đấu, bao gồm cả máy bay chiến đấu Kamikaze, tấn công phục kích, phí Banzai và chiến thuật trang bị xảo quyệt, cũng như hành động trên màn hình thông qua chiến dịch hợp tác bốn người chơi mới. Các multiplayer cạnh tranh gây nghiện cũng đã được tăng cường với bộ binh mới và hành động dựa trên xe, một mức độ cao hơn, nhiều vũ khí hơn, và một loạt các Perks mới, bản đồ và thách thức.

cod5-banner-1 Kẻ thù, môi trường và chiến thuật mới: Đối mặt với những kẻ thù tàn nhẫn và chiến lược, sẽ dừng lại ở bất cứ nơi nào để bảo vệ quê hương của họ, từ cuộc phục kích đầm lầy và tay súng bắn tỉa trên cây đến những cuộc tấn công Kamikaze không hề sợ hãi. Chơi với tư cách là một hải quân Mỹ và Nga trên khắp các địa điểm Thái Bình Dương và châu Âu chống lại Đế quốc Nhật Bản không hề sợ hãi và những người lính Đức ưu tú trong bộ binh đầy mê hoặc, xe cộ và các nhiệm vụ trên không.

cod5-anh1

Chế độ chiến dịch Co-Op, Call of Duty Style: Lần đầu tiên trong nhượng quyền thương mại, Call of Duty: Thế giới chiến tranh giới thiệu chơi co-op, mang ý nghĩa tươi mới cho Không ai chiến đấu? Chiến dịch co-op tính năng lên đến bốn người chơi trực tuyến, cho phép game thủ để trải nghiệm các nhiệm vụ chiến dịch bừa bãi với nhau cho tình bạn thân thiết hơn và thực hiện chiến thuật. Chế độ Co-op kết hợp các thành phần nhiều người sáng tạo như thách thức, xếp hạng và thống kê trực tuyến để có thêm khả năng chơi lại và tiền thưởng trải nghiệm nhiều người chơi. Co-op chế độ cũng có tính năng cạnh tranh Co-Op sẽ cho thấy ai thực sự là cầu thủ tốt nhất trong nhóm của bạn.

cod5-anh1
Enhanced Multiplayer: Call of Duty: World at War tiếp tục gây nghiện trên nhiều lớp game hành động nổi tiếng. Việc bổ sung phương tiện chiến đấu với xe tăng làm tròn thành công của Call of Duty 4: Modern Warfare multiplayer và các tính năng như số liệu thống kê liên tục, thứ hạng người chơi, vũ khí có thể nâng cấp, gameplay dựa trên đội hình, các lớp tùy biến và Perks. để thiết lập một tiêu chuẩn mới trong chiến tranh trực tuyến Call of Duty.
Chất lượng điện ảnh chưa từng có trong thế giới chiến tranh: Được xây dựng bằng cách sử dụng Call of Duty 4: Modern Warfare engine, Call of Duty: World at War sử dụng công nghệ tiên tiến bao gồm các mô hình nhân vật chi tiết, tự bóng, chiếu sáng môi trường và các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời để cung cấp hình ảnh hàm rơi. Độ sâu trường ảnh, ánh sáng vành và công nghệ kết cấu trực tuyến mang đến chiến đấu bơm adrenaline cho cuộc sống, trong khi các chiến trường và lửa kích thích vật lý lan truyền qua môi trường thực tế, đắm mình vào những trận đấu bừa bãi và năng động.

Download Call of Duty: World at War

Link Download đang cập nhật

 

Cấu hình chơi Game : 

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / Vista / 7
Bộ vi xử lý: Pentium 4 @ 3 GHz / AMD 64 3200+
Bộ nhớ: 512 MB (1 GB cho Vista)
Ổ cứng: 8 GB miễn phí
Phiên bản DirectX: DirectX 9.0c
Âm thanh: trên tàu hoặc tốt hơn
Card đồ họa: 256 MB (nVidia GeForce 6600 / ATI Radeon X1600)

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here