Call of Duty: Black Ops

0
458

Chuỗi hành động đầu tiên lớn nhất mọi thời đại và theo dõi cuộc gọi bom tấn Call of Duty® năm ngoái: Modern Warfare 2 trở lại với Call of Duty®: Black Ops.

cod-blackops-1-banner
Call of Duty®: Black Ops sẽ đưa bạn đằng sau các dòng kẻ thù như là một thành viên của một đơn vị lực lượng đặc biệt ưu tú tham gia vào chiến tranh bí mật, các hoạt động được phân loại và xung đột bùng nổ trên toàn cầu. Với quyền truy cập vào vũ khí và trang thiết bị độc quyền, hành động của bạn sẽ giúp cân bằng trong thời kỳ nguy hiểm nhất mà nhân loại đã từng biết đến.

cod-blackops-1-banner

Chiến dịch sử thi điện ảnh đơn lẻ: Chiến dịch sử thi điện ảnh và câu chuyện đưa bạn đến nhiều địa điểm và xung đột trên khắp thế giới, nơi bạn sẽ chơi với tư cách là người lính Black Ops ưu tú trong các hoạt động có thể phủ nhận, nếu bạn bị bắt, bị bắt hoặc bị giết, quốc gia của bạn sẽ từ bỏ mọi kiến ​​thức về sự tồn tại của bạn.

cod-blackops-1-banner
Signature Multiplayer: Trò chơi nhiều người chơi chữ ký của Call of Duty sẽ trả về các đặc quyền và sát thủ mới, mức độ tùy chỉnh nhân vật và vũ khí sâu hơn, và tất cả các chế độ mới bao gồm:
Trận đấu cược: Một trong Phòng, Trò chơi súng, Gậy và Đá, Người bắn tỉa
Chế độ rạp hát: Xem, ghi lại và chỉnh sửa những khoảnh khắc yêu thích của bạn từ nhiều người chơi và chia sẻ với bạn bè của bạn.

cod-blackops-1-banner

Download Call of Duty: Black Ops

Link Fshare

Download Crack 

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Hệ điều hành: Windows® Vista / XP / 7
Bộ vi xử lý: Intel® Core ™ 2 Duo E6600 hoặc AMD Phenom ™ X3 8750 trở lên
Bộ nhớ: 2GB
Đồ họa: Shader 3.0 hoặc NVIDIA® GeForce® 8600GT / ATI Radeon® X1950Pro 256MB hoặc tốt hơn
DirectX®: DirectX® 9.0c
Ổ cứng: 12GB *
Âm thanh: Tương thích DirectX® 9.0c

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here