Call Of Duty 4: Modern Warfare

0
489

Bộ phim hành động ly kỳ mới của nhóm đoạt giải thưởng tại Infinity Ward, những người sáng tạo ra series Call of Duty®, mang đến trải nghiệm hành động mạnh mẽ và điện ảnh nhất từ ​​trước tới giờ. Call of Duty 4: Game thủ chiến tranh hiện đại với một kho vũ khí hỏa lực hiện đại và mạnh mẽ hiện đại và vận chuyển chúng đến các điểm nóng nguy hiểm nhất trên toàn cầu để đưa vào một nhóm kẻ thù rogue đe dọa thế giới.

cod4-banner
Vì cả S.A.S. người lính chiến đấu thông qua một câu chuyện đang diễn ra đầy xoắn và lượt, người chơi sử dụng công nghệ tinh vi, hỏa lực cao và phối hợp đất và không kích trên chiến trường, nơi tốc độ, độ chính xác và giao tiếp rất cần thiết để chiến thắng. Tiêu đề sử thi cũng mang lại một chiều sâu bổ sung về hành động nhiều người cung cấp cho người hâm mộ trực tuyến một cộng đồng hoàn toàn mới về lối chơi kiên trì, gây nghiện và có thể tùy chỉnh.

cod4-banner

Vũ khí tiên tiến đích thực – Với kho vũ khí có sẵn của hơn 70 vũ khí mới và đích thực từ súng trường tấn công với các trang laser, mỏ sét, súng bắn tỉa cỡ nòng 0,50 và súng máy M-249 SAW. Với các phụ kiện như kính nhìn đêm và phù hợp với ghillie, để che giấu tối đa, Call of Duty 4: Modern Warfare có người chơi bị khóa và được nạp để hoàn thành nhiệm vụ.
Phối hợp Assault và Hỗ trợ – Cung cấp các bộ phim hành động nội bộ nhất bao giờ hết, tiêu đề bao gồm trận chiến hiện đại từ người lính đến vệ tinh, nơi cần hỗ trợ không khí là rất quan trọng để thành công. Việc triển khai adrenaline rush khiến các game thủ phải nhanh chóng nhảy từ trực thăng chiến thuật, đi trong một đội quân tấn công, sử dụng máy bay phản lực để loại bỏ các thành trì của đối phương và thậm chí tham gia các máy bay từ hàng ngàn feet trên mặt đất bên trong một vũ khí trên không.

cod4-banner

Đồ họa và âm thanh chất lượng điện ảnh – Với đồ họa thế hệ tiếp theo tuyệt đẹp, người chơi sẽ được rút ra vào cường độ điện ảnh của Call of Duty 4: Modern Warfare. Hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, bao gồm độ sâu thực tế của trường, ánh sáng vành, nhân vật tự bóng, kết cấu trực tuyến cũng như hiệu ứng vật lý cho phép sẽ tranh thủ người chơi vào trải nghiệm chơi game thực tế nhất. Kết hợp đồ họa sống động như thật và cuộc trò chuyện chiến đấu thực tế với thiết kế âm thanh được trao giải Call of Duty và người chơi sẽ phải đối mặt với trận chiến như trước đây.

cod4-banner

Độ sâu không thể so sánh với nhiều người chơi – Nhiều người xây dựng từ sự thành công của Call of Duty 2 mang lại trải nghiệm trực tuyến liên tục cho tương tác cộng đồng lớn hơn. Với các tùy chọn tạo lớp cho phép người chơi tùy chỉnh thiết bị phù hợp nhất để chơi, để trải nghiệm các điểm cho phép mở khóa và đặc quyền, tất cả các cách để mai mối và bảng thành tích theo dõi mới nhất, Call of Duty 4: để cung cấp trò chơi trực tuyến dễ dàng truy cập và gây nghiện cho tất cả mọi người.

cod4-banner

Download Call Of Duty 4: Modern Warfare

Link Fshare

Download Crack 

Link Fshare

Key cài đặt Call of Duty 4: Modern Warfare cho bạn nào cần 
DL2J-8PY4-4Q22-GE48-88D2

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Hệ điều hành được hỗ trợ: Microsoft® Windows® XP / Vista (Windows 95/98 / ME / 2000 không được hỗ trợ)
Phiên bản DirectX: Microsoft DirectX 9.0c (đã bao gồm)
Bộ vi xử lý: Bộ xử lý lõi kép Intel® Pentium® 4 2.4 Ghz / AMD (R) 64 (TM) 2800+ / Intel® và AMD® 1.8 Ghz Dual Core hoặc được hỗ trợ tốt hơn
Bộ nhớ: RAM 512MB (Windows® XP), RAM 768MB (Vista®)
Đồ họa: NVIDIA Geforce 6600 hoặc tốt hơn hoặc ATI Radeon® 9800Pro hoặc tốt hơn
Âm thanh: 100% card âm thanh tương thích DirectX 9.0c
Ổ cứng: 8GB dung lượng ổ cứng trống

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here