Bus Simulator 16

0
312

Sáu xe buýt thành phố thực sự, bao gồm hai xe buýt của Sư tử thành phố được MAN cấp phép, và một thế giới có thể truy cập tự do khổng lồ đang đợi bạn trong Bus Simulator 16. Vận chuyển hành khách đến các điểm đến của họ qua năm quận thành phố an toàn và đúng giờ. Lái xe hai cửa, ba cửa, hoặc xe buýt nối liền thực tế thông qua giao thông đi lại vào giờ cao điểm, xem xe cấp cứu và đi vòng quanh các công trường xây dựng. Nhưng xem ra, hoặc bạn sẽ gặp rắc rối cho tai nạn và vi phạm giao thông!

Bus-Simulator-162 Bạn cũng phải duy trì trật tự bên trong xe buýt. Calm hành khách khó chịu, sửa chữa cửa bị mắc kẹt, bán vé một cách chính xác, và mở rộng các đoạn đường nối cho hành khách ghế bánh xe một cách kịp thời. Bạn sẽ phải có hiệu quả nếu bạn muốn theo lịch trình của bạn, vì nó chỉ bằng cách làm điều này mà bạn sẽ xây dựng danh tiếng của bạn trong thành phố, kiếm được sự tin tưởng của hành khách của bạn, và quan trọng nhất, kiếm tiền! Danh tiếng của bạn càng tốt, các hợp đồng bạn có thể bảo mật càng lớn và càng có nhiều xe buýt sẽ có sẵn cho công ty của bạn trong cửa hàng. Mở khóa các khu vực bổ sung của thành phố và cẩn thận lên kế hoạch các tuyến đường cho nhân viên mà bạn sẽ có được trong trao đổi việc làm đã bao gồm.

Bus-Simulator-162

Khi bạn phát triển thành công hơn, bạn cũng sẽ nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa các biểu ngữ quảng cáo cho xe buýt của bạn, mang lại thêm tiền. Nếu xe buýt của bạn quá ngu si đần độn, bạn có thể sơn và trang trí chúng với đề can có thể mở khóa, đảm bảo rằng hành khách của bạn đạt được điểm đến của họ theo cách tuyệt vời nhất có thể.

Bus-Simulator-162

Bạn nghĩ rằng tài xế xe buýt đang cô đơn? Không có trong Bus Simulator 16! Mời bạn bè vào trò chơi của bạn ở chế độ nhiều người chơi và cho phép họ tiếp quản các tuyến đường cho bạn. Số tiền họ kiếm được có thể được sử dụng để mở rộng công ty được chia sẻ của bạn và do đó, giao thông công cộng hoàn hảo trong thành phố của bạn.

Bạn muốn lái xe nhiều hơn và sắp xếp Sunny Springs để phù hợp với mong đợi của bạn? Sau đó, bạn chỉ có thể xây dựng thành phố cho phù hợp với khẩu vị của riêng bạn. Bus Simulator 16 thân thiện với mod và bạn có thể sử dụng các chương trình như Blender và GIMP để điều chỉnh giao diện trực quan của xe buýt hiện tại theo ý thích của bạn, cũng như tích hợp các xe buýt và tòa nhà tùy chỉnh của riêng bạn vào trò chơi.

Tính năng, đặc điểm:
6 xe buýt thực tế: 2 xe buýt cửa, 3 xe buýt cửa và xe buýt có khớp nối
Xe buýt thành phố 2 MAN Lion
Thành phố có thể truy cập khổng lồ với 5 quận đích thực mà bạn có thể mở khóa từng cái một, để có trải nghiệm tuyệt vời trên thế giới mở
Lên kế hoạch cho các tuyến đường của riêng bạn và tự lái chúng
Vô số người đi bộ và xe cộ với những hành vi khác nhau khiến thành phố còn sống
Các tình huống giao thông đầy thách thức khác nhau (giờ cao điểm, công trình đường bộ di động, các cuộc biểu tình, xe cấp cứu)
Các tình huống không lường trước được như cửa bị kẹt và các yêu cầu đặc biệt từ hành khách của bạn liên tục yêu cầu sự chú ý của bạn
Thực hiện theo các quy tắc giao thông và bám sát lịch trình của bạn để mở khóa các xe buýt, quận và nhiệm vụ khác nhau
Quản lý công ty của bạn, thuê trình điều khiển với nhiều đặc điểm và kỹ năng khác nhau và tối ưu hóa tuyến đường và lợi nhuận của bạn
Quản lý công ty xe buýt của bạn với bạn bè ở chế độ nhiều người chơi
Tùy chỉnh xe buýt của bạn với màu sắc và đề can khác nhau
Modding: Tùy chỉnh xe buýt và thành phố của bạn để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn, mua xe buýt mới và tích hợp chúng vào trò chơi
Các tay lái và gamepad phổ biến được hỗ trợ

Download Bus Simulator 16 Full

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows 7/8/10 64 bit
Processor: Intel Core i3 with 3.3 GHz / AMD Phenom II X4 96OT with 3.0 GHz or comparable processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 470 (1 GB VRAM) or comparable graphics card
DirectX: Version 9.0
Storage: 4500 MB available space
OS: Windows 7/8/10 64 bit
Processor: Intel Core i5 with 3.40 GHz / AMD FX-8320E with 3.2 GHz or comparable processor
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 (2 GB VRAM) or comparable graphics card
DirectX: Version 9.0

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here