BlazBlue: Chronophantasma Extend

0
238

BlazBlue: Chronophantasma Mở rộng ‘là phần thứ sáu của loạt BlazBlue, một sự kết hợp giữa game hành động chiến đấu 2D và tiểu thuyết trực quan. Trò chơi kết hợp hiệu suất hào nhoáng và di chuyển chiến đấu độc đáo với hệ thống Nút Drive để nhanh chóng hạ gục đối phương. Bây giờ người chơi có thể loại bỏ các đòn tấn công Guard Crush siêu mạnh khi thước đo Barrier của đối thủ của họ thấp với hệ thống Guard cải tiến. Một người chơi có thể nhanh chóng biến thủy triều của trận chiến bằng cách sử dụng thợ cơ khí độc đáo của BlazBlue – Overdrive – để nâng cao kỹ năng và khả năng của mình. Với hai nhân vật mới, Celica và Λ-11-, gia nhập đội hình, người chơi sẽ có thể chọn từ 28 nhân vật điều khiển khác nhau. Ngoài ra, một chế độ câu chuyện có tên “Remix Heart” mới được thêm vào, có hai nhân vật, Mai Natsume và Kajun Faycott.

BlazBlue1

Phòng của tôi
Một hệ thống hoàn toàn mới, ‘Phòng của tôi’ đã được thêm vào hệ thống mạng BlazBlue hiện có. Trong phòng, bạn có thể nói chuyện với những người chơi khác và trang trí phòng của bạn với các vật dụng trên tường, đồ đạc và vv Bạn thậm chí có thể chiến đấu với những người chơi khác như một đội trong Team Match.

BlazBlue1

Đè bẹp ‘Em!
Với hệ thống Guard Gauge hoàn toàn mới, người chơi có thể xác định thời điểm tấn công / chặn bằng cách sử dụng đồng hồ đo Barrier. Khi đồng hồ đo Barrier Gauge của đối thủ của bạn cạn kiệt, hãy mở ra một đòn cản trở mạnh mẽ, phá vỡ Guard Crush!

BlazBlue1

Sẵn sàng chiến đấu với phong cách?
Với Chế độ phong cách được kích hoạt, ngay cả người mới bắt đầu có thể thực hiện các cuộc tấn công hào nhoáng và combo! Bốn tính năng mới đã được thêm vào Chế độ thời trang: Tự động bảo vệ, Tấn công kết hợp, Khả năng đặc biệt và Biến dạng Drive. Các tính năng này cho phép người chơi mới chơi trò chơi để loại bỏ các combo tiên tiến!

Giai đoạn mới, nhân vật và kịch bản bổ sung!
Sẽ có tổng cộng 28 nhân vật có thể chơi được với hai nhân vật thú vị mới, Celica và Λ-11-! BlazBlue: Chronophantasma Mở rộng bao gồm các kịch bản hoàn toàn mới và chứa các phiên bản tiêu hóa của BlazBlue: Kích hoạt Calamity và BlazBlue: Continuum Shift, vì vậy cả người chơi mới và người chơi trở lại đều có thể thưởng thức Story Mode. Celica cũng đi kèm với một giai đoạn hoàn toàn mới, Ishana, vùng đất của những kỷ niệm!

Remix Heart và Gag Scenarios
Mệt mỏi vì chiến đấu đó? Hãy nghỉ ngơi và tận hưởng một câu chuyện hài hước ấm áp (chế độ) gồm hai cô gái trung học, Mai Natsume và Kajun Faycott, cũng như các nhân vật trong kịch bản chính, Noel, Tsubaki và Makoto! Có 8 tình huống gag bổ sung mới được tạo ra mà bạn có thể thưởng thức.

Download BlazBlue: Chronophantasma Extend Full

LInk Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows 7 / 8 / 8.1
Processor: Intel Core2 Duo
Memory: 2 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 7900 GT or better / AMD Radeon X1900 / nVidia GeForce GT 620 (Windows 8.1)
DirectX: Version 9.0
Storage: 10 GB available space
Sound Card: Direct Sound
OS: Windows 7 / 8 / 8.1
Processor: Intel Core i5 / i7
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 8800 GT or better / AMD Radeon HD3700 / nVidia GeForce GT 650 (Windows 8.1)
DirectX: Version 9.0
Storage: 10 GB available space
Sound Card: Direct Sound

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here