Battlefield Hardline

0
445

Một chiếc xe tải an ninh chứa tiền mặt bị bỏ rơi trong nhà để xe, và bạn chỉ có vài giây để nhồi nhét tiền mặt càng nhiều càng tốt vào ba lô của bạn trước khi cảnh sát đến. Hóa đơn kéo dài rung động phía sau bạn khi bạn tạo một dấu gạch ngang điên cho thang máy.

battlefield-hardline-banner-1

Khi bạn lên đến mái nhà, một đồng đội nhảy lên đường dây zip, nhưng bạn chọn một tuyến đường trực tiếp hơn và đi xuống qua mép của tòa nhà. Máng của bạn triển khai. Những viên đạn đang nổ tung quá gần để an ủi.

battlefield-hardline-banner-1

Khoảnh khắc bạn đánh vào vỉa hè, đó là một cuộc chạy nước rút thẳng vào chiếc xe tải nhỏ. Còi báo động đang bùng nổ. Cảnh sát đang trên đường. Và đó là khi bạn nhận thấy cần cẩu khổng lồ bị rơi xuống.

Nó chỉ là một ngày khác trong cuộc đời của một người chơi Hardline Battlefield.

battlefield-hardline-banner-1

Các tính năng chính:

Cảnh sát kịch tính so với chiến dịch tội phạm. Được chế tác bởi những người kể chuyện tại Visceral, nhà phát triển bộ ba không gian chết, câu chuyện đơn của Hardline đặt bạn vào đôi giày của thám tử Nick Mendoza trong một bộ phim tội phạm từng phần. Dẫn dắt phi hành đoàn của bạn và sử dụng các chiến thuật mới để thu thập intel, nhận lệnh và thực hiện các vụ bắt giữ không gây tử vong.

Đó là tất cả về tốc độ. Sự thay đổi từ các cuộc xung đột quân sự đối với các cuộc gặp gỡ tội phạm khiến cho một trận chiến diễn ra nhanh chóng trên Battlefield mà bạn đã chơi trên cả hai mặt của luật pháp. Kéo ra khỏi sự căng thẳng hoàn hảo và đường dây giữa các tòa nhà để lấy đi tiền mặt, hoặc theo đuổi bọn tội phạm trong các cuộc săn đuổi dữ dội với tốc độ phồng rộp và hạ gục chúng. Mặc dù vậy, đây là một trải nghiệm chiến trường thực sự. Với môi trường phá hủy, vũ khí hiện đại, xe hiệu suất cao và cuộc gặp gỡ lớn, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà.

Chế độ mới, tiện ích mới, chiến lược mới. Trong khi các chế độ Battlefield cổ điển như Conquest vẫn còn nguyên vẹn, Battlefield Hardline có bốn chế độ mới. Ăn cắp tiền từ xe tải bọc thép và trốn thoát trong Heist, chiến đấu để kiểm soát một thùng cướp trong Blood Money, đuổi theo bọn tội phạm ở tốc độ cao trong Hotwire, và cứu các con tin trong Rescue. Ngoài ra, các tiện ích mới như móc vật lộn và đường zip sẽ thay đổi cách bạn chơi.

Download Battlefield Hardline Full

Link Fshare

Crack 

Link Fshare

Repack

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista SP2 64-bit (với bản cập nhật KB971512)
CPU: Athlon II/Phenom II 2.8 GHz, Intel Core i3/i5 2.4 GHz
RAM: 4GB
VGA: ATI Radeon HD 5770 (1GB), Nvidia GeForce GTX 260 (896MB)
HDD: 60GB

Cấu hình đề nghị

OS: Windows 8 64-bit (with KB971512 Update)
CPU: Intel quad-core CPU, AMD six-core CPU
Memory: 8 GB RAM
VGA: 3GB VRAM AMD Radeon R9 290, Nvidia GeForce GTX 760
HDD: 60 GB

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here