Battlefield 4

0
377

Chấp nhận sự hủy diệt vô địch trong Battlefield 4 ™. Revel trong sự hỗn loạn vinh quang của cuộc chiến tranh toàn diện đóng gói với những thách thức, chiến thuật bổ ích trong một môi trường tương tác. Phá hủy các tòa nhà che chắn kẻ thù của bạn và dẫn một cuộc tấn công từ phía sau của một chiếc thuyền súng. Bạn có quyền tự do để làm nhiều hơn và nhiều hơn nữa, chơi với thế mạnh của bạn và khắc con đường của riêng bạn để chiến thắng. Không có so sánh. Đắm chìm trong sự hỗn loạn vinh quang của cuộc chiến tranh toàn diện.

battlefield-4-banner-1 Chiến trường năng động. Những môi trường tương tác này phản ứng với hành động của bạn trong thời gian thực, vì vậy hãy tiếp tục và kích hoạt một con tàu đắm hoặc làm ngập các con phố. Đối thủ của bạn sẽ không biết những gì đánh họ.

battlefield-4-banner-1

Thêm xe, phá hủy nhiều hơn, tự do hơn. Trải nghiệm một mức độ chưa từng có của cuộc chiến tranh toàn diện với nhiều phương tiện và sự hủy diệt hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, phạm vi và quy mô lớn của bản đồ cho phép bạn tự do chơi theo thế mạnh của mình và khắc phục con đường của riêng bạn để chiến thắng.

battlefield-4-banner-1

Khởi động một cuộc tấn công đổ bộ. Man súng và đối mặt với cơn bão để đưa xuống đối thủ của bạn. Thống trị đất đai, không khí và biển với chiến đấu xe cộ hoàn toàn mới dựa trên nước.

Chiến dịch chơi đơn cực mạnh. Battlefield 4 ™ có một chiến dịch mãnh liệt, nhân vật bắt đầu với việc sơ tán các VIP Mỹ từ Thượng Hải và sau cuộc đấu tranh của đội bạn để tìm đường về nhà.

Download Battlefield 4 Full

Link Fshare

Crack

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows Vista SP2 32-bit
Processor (AMD): Athlon X2 2.8 GHz
Processor (Intel): Core 2 Duo 2.4 GHz
Memory: 4 GB
Hard Drive: 30 GB
Graphics card (AMD): AMD Radeon HD 3870
Graphics card (NVIDIA): Nvidia GeForce 8800 GT
Graphics memory: 512 MB

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here