Attractio

0
250

Hãy là người đầu tiên thay đổi lực hấp dẫn và giải quyết các câu đố chết người khó khăn trong Attractio! Kiểm soát 3 thí sinh: Dalek, Mia và Keir, những người cạnh tranh để giành chiến thắng trong chương trình thực tế gây tranh cãi. Bạn sẽ cần khéo léo và thông minh để vượt qua các cấp độ đầy thử thách. Bạn có cho thách thức?

Attractio-banner-1

Đàn ông và phụ nữ mạo hiểm mạng sống của họ trong truyền hình trực tiếp, tuyệt vọng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hàng triệu cư dân của Hệ Mặt trời hướng tới mùa giải mới của Attractio. Các chương trình thực tế, nơi các thí sinh giải quyết các câu đố chết người; thật sự chết người, chỉ có một cách để họ có thể rời khỏi đó với cuộc sống của họ: để thắng.

Attractio-banner-1

Mùa giải này: Keir, một người đàn ông có nguồn gốc khiêm tốn, tìm kiếm giải thưởng tiền tệ. Mia, một nữ cảnh sát từ mars, muốn mang về nhà giải thưởng công nghệ tiên tiến. Dalek, một tên tội phạm nguy hiểm, chơi để giành lại tự do của mình. Mỗi người sẽ phải giải quyết các câu đố chết người khác nhau bằng cách sử dụng các tiện ích khác nhau mà sẽ cho phép họ thao túng trọng lực.

Attractio-banner-1

Attractio diễn ra trong không gian giải trí tuyệt vời (ESS), một vệ tinh nhân tạo quay quanh sao Hỏa. Trạm này được tạo ra đặc biệt để phát sóng Attractio, là nơi duy nhất đáp ứng các yêu cầu để lưu trữ các trò chơi của thao tác trọng lực. Như thường lệ, Darius sẽ là người dẫn chương trình thực tế thú vị này.
Attractio là game bắn súng người đầu tiên, nơi bạn sẽ có thể điều khiển hướng trọng lực của các vật thể khác nhau, đến lượt nó, sẽ khiến bạn suy nghĩ lại về sự mong đợi của mình về vật lý. Ý nghĩa của những thay đổi nhỏ này của luật vật lý là đủ lớn để cho phép bạn giải quyết từng phòng theo nhiều cách khác nhau: trí tưởng tượng và khéo léo của bạn sẽ là công cụ tuyệt vời nhất của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với một số câu đố khó khăn nhất mà bạn từng gặp.

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ chơi như các thí sinh của chương trình thực tế, Mia, Keir và Dalek, mỗi thí sinh có các câu đố và tiện ích khác nhau được thiết kế cho khả năng đặc biệt của họ.

Mia: Thám tử nổi tiếng nhất của sao Hỏa sẽ sử dụng lực hấp dẫn để kiểm tra khả năng thể chất của mình và cho phép cô thay đổi lực hấp dẫn của chính mình để cô có thể tránh được những bẫy nguy hiểm nhất của Attractio.

Keir: Từ khu vực nghèo nhất của Hệ Mặt trời, Keir sẽ sử dụng súng Shifter trong Attractio, nó sẽ cho phép anh ta điều khiển hướng trọng lực của một số vật thể trong Attractio.

Dalek: Tên tội phạm tàn nhẫn, người sẽ cố gắng giành lại tự do của mình trong Attractio, sử dụng cả hai lực đẩy trọng lực và súng shifter bên trong những căn phòng phức tạp nhất của Attractio.

¿Ai sẽ chiến thắng? Để có thể biết họ, bạn sẽ khám phá ra những tiến bộ gây tranh cãi và cứu họ khỏi cái chết nhất định trong Attractio, chương trình thực tế được theo dõi nhiều nhất trong Hệ Mặt trời.

Download Attractio Full Crack Fshare

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: Windows Vista/7/8.1/10
Processor: AMD / INTEL DUAL-CORE 2.0 GHZ
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GTX 260M, Radeon HD 5570, Intel Iris Graphics or superior
Network: Broadband Internet connection
Storage: 4 GB available space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here