Atari Vault

0
198

Hồi tưởng lại Golden Age of Gaming với 100 trò chơi mang tính biểu tượng phổ biến nhất từ ​​thập niên 70 đến thập niên 80. Giờ đây với khả năng nhiều người chơi trực tuyến, danh mục mở rộng này bao gồm các tựa đề Atari® cổ điển như Asteroids®, Centipede®, Missile Command® và nhiều sản phẩm khác, được kết hợp với các điều khiển mới trực quan được thiết kế để bắt chước những người hâm mộ Atari nhớ từ những ngày vinh quang! Sự bổ sung hoàn toàn mới của nhiều người chơi trực tuyến và địa phương, cùng với Bảng xếp hạng hơi nước, cho phép bạn thách thức bạn bè và cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới hơn bao giờ hết. Và bây giờ với bộ điều khiển Steam Controller, bạn sẽ có mức độ kiểm soát chính xác chưa từng có. Atari® Vault là bộ sưu tập cuối cùng của các tựa game Atari cổ điển và được đảm bảo cung cấp giờ vui vẻ!

Atari-Vault2 TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

100 cổ điển Atari 2600 và trò chơi điện tử – Chơi tiêu đề Atari danh nghĩa bao gồm tiểu hành tinh, Centipede, tên lửa Commandile, Tempest, Warlords, và nhiều hơn nữa.
Trực tuyến và địa phương Multiplayer và Steam Leaderboards – Lần đầu tiên bao giờ hết, chiến đấu cho arcade supremacy trực tuyến hoặc ở nhà và so sánh điểm số cao của bạn với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Atari-Vault2
Hỗ trợ điều khiển hơi nước – Khả năng kiểm soát mức độ chơi trò chơi ưa thích của bạn với Bộ điều khiển hơi đa năng.

Atari-Vault2
Giao diện người dùng hoàn toàn mới – Giao diện người dùng mới được thiết kế để tạo trải nghiệm trò chơi cổ điển tuyệt vời nhất.
Tủ và hộp nghệ thuật gốc – Sống lại những ngày vinh quang với nội thất và hộp nghệ thuật chính xác theo thời gian.

Download Atari Vault Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows 7, 8.1, or 10
Processor: 2.0 Ghz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: OpenGL 2.0 or higher compatible
DirectX: Version 11
Storage: 1 GB available space
Additional Notes: Network Required for Online Play

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here