Assassin’s Creed Rogue

0
295

Thế kỷ 18, Bắc Mỹ. Giữa sự hỗn loạn và bạo lực của cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ, Shay Patrick Cormac, một thành viên trẻ không sợ hãi của Brotherhood of Assassin, trải qua một sự biến đổi đen tối sẽ mãi mãi định hình tương lai của các thuộc địa Mỹ. Sau khi một nhiệm vụ nguy hiểm biến mất một cách bi thảm, Shay quay lưng lại với Assassins, để đáp lại, cố gắng chấm dứt cuộc đời của mình. Bị gạt sang một bên bởi những người anh từng gọi anh em, Shay bắt đầu nhiệm vụ quét sạch tất cả những người quay lưng lại với anh ta và cuối cùng trở thành thợ săn Assassin đáng sợ nhất trong lịch sử.

assassin-rogue-banner-1
Giới thiệu Assassin’s Creed® Rogue, chương đen tối nhất trong nhượng quyền thương mại Creed Assassin. Như Shay, bạn sẽ trải nghiệm sự biến đổi chậm từ Assassin thành Assassin Hunter. Thực hiện theo tín ngưỡng của riêng bạn và khởi hành một cuộc hành trình đặc biệt qua Thành phố New York, thung lũng sông hoang dã, và xa vùng nước lạnh băng giá của Bắc Đại Tây Dương để theo đuổi mục tiêu cuối cùng của bạn – hạ sát Assassin.
Các tính năng chính

assassin-rogue-banner-1
Trở thành Thợ săn Tối thượng – Lần đầu tiên, trải nghiệm vũ trụ Creed của Assassin từ quan điểm của một Templar. Chơi như Shay, người, ngoài các kỹ năng chết người của Master Assassin, cũng sở hữu kỹ năng và vũ khí chưa từng thấy trước đây:

o Trang bị súng trường chết người của Shay cho cả chiến đấu tầm ngắn và tầm xa. Phân tâm, loại bỏ hoặc gây nhầm lẫn kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng nhiều loại đạn dược, bao gồm đạn chuyên dụng và lựu đạn

o Bảo vệ bản thân khỏi các Assassin ẩn với tầm nhìn đại bàng nâng cao của bạn. Thường xuyên đánh giá môi trường xung quanh của bạn và phát hiện Assassin ẩn trong bóng tối, trên nóc nhà và trong đám đông.

Download Game

Link Fshare

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 hoặc Windows 8 / 8.1 (chỉ các phiên bản 64 bit)
Bộ xử lý: Intel Core2Quad Q6600 @ 2,4 GHz hoặc AMD Athlon II X4 620 @ 2,6 GHzH
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Đồ họa: nVidia GeForce GTS450 hoặc AMD Radeon HD5670 (1024MB VRAM) hoặc Intel HD4600
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng: 12 GB dung lượng còn trống
Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX với trình điều khiển mới nhất

CẤU HÌNH ĐỀ XUẤT:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 hoặc Windows 8 / 8.1 (chỉ các phiên bản 64 bit)
Bộ xử lý: Intel Core i5 2400s @ 2,5 GHz hoặc cao hơn / AMD FX-6100 @ 3,3 GHz hoặc cao hơn
Đồ họa: nVidia GeForce GTX 560Ti (1024 VRAM) hoặc tốt hơn / AMD Radeon HD 6870 (1024 VRAM) hoặc tốt hơn
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng: 12 GB dung lượng còn trống
Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX với trình điều khiển mới nhất

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here