Assassin’s Creed 2

0
296

Assassin’s Creed® 2 là phần tiếp theo của tiêu đề trở thành IP mới bán chạy nhất trong lịch sử trò chơi điện tử. Danh hiệu được mong đợi cao này có một anh hùng mới, Ezio Auditore da Firenze, một quý tộc người Ý trẻ tuổi, và một kỷ nguyên mới, thời Phục hưng.
Assassin’s Creed 2 vẫn giữ được trải nghiệm gameplay cốt lõi khiến opus đầu tiên thành công vang dội và có những trải nghiệm mới sẽ gây bất ngờ và thách thức người chơi.

assasin-2-banner
Assassin’s Creed 2 là một câu chuyện hoành tráng về gia đình, trả thù và âm mưu được đặt trong khung cảnh nguyên sơ, nhưng tàn bạo của một nước Ý thời Phục hưng. Ezio kết bạn với Leonardo da Vinci, tiếp nhận các gia đình và liên doanh mạnh nhất của Florence trên khắp các kênh đào của Venice, nơi anh học cách trở thành một sát thủ chủ.
EZIO, ASSASSIN MỚI CHO MỘT ERA MỚI Ezio Auditore da Firenze là một quý tộc người Ý trẻ tuổi, người sẽ tìm hiểu cách thức của những sát thủ sau khi gia đình ông bị phản bội và ông tìm cách trả thù. Anh ta là đàn ông của phụ nữ, một linh hồn tự do với sự phô trương nhưng lại có một khía cạnh rất nhân cách với tính cách của anh ta. Thông qua anh ta, bạn trở thành một sát thủ chủ.

RENAISSANCE Ý Ý trong thế kỷ 15 là một đất nước và nhiều bộ sưu tập của các bang thành phố, nơi các gia đình có sức mạnh chính trị và kinh tế bắt đầu có vai trò lãnh đạo ở các thành phố như Florence và Venice. Cuộc hành trình qua một số thành phố đẹp nhất trên thế giới diễn ra trong một thời gian trong lịch sử nơi văn hóa và nghệ thuật được sinh ra cùng với một số câu chuyện lạnh lùng nhất về tham nhũng, tham lam và giết người.
Bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ khi bạn muốn và cách bạn muốn trong thế giới mở này mang lại sự tự do và thêm các yếu tố như bơi lội và thậm chí bay đến cuộc phiêu lưu. Sự đa dạng trong lối chơi bổ sung thêm một lớp khác để bạn có thể chơi thực sự thông qua trò chơi theo bất kỳ cách nào bạn chọn.

NĂNG LỰC NĂNG ĐỘNG Khám phá một thế giới sống, hít thở, nơi mọi nhân vật đều là cơ hội cho người chơi. Kết hợp với đám đông dễ dàng hơn, làm việc với các nhân vật trong trò chơi cung cấp phần thưởng phong phú nhưng cũng có thể dẫn đến hậu quả đáng ngạc nhiên. TRỞ THÀNH MỘT ASSASSIN MASTER Hoàn thiện kỹ năng của bạn để trở thành một sát thủ bậc thầy nơi bạn xây dựng vũ khí mới, học cách giải giáp kẻ thù sau đó sử dụng vũ khí của họ chống lại họ, và ám sát kẻ thù bằng cả hai lưỡi ẩn.

Download Game

Link Fshare

Download Crack

Link Fshare

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows® XP (32-64 bit) / Windows Vista® (32-64 bit) / Windows 7® (32-64 bit) *
Bộ xử lý: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ hoặc AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
Bộ nhớ: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
Đồ họa: Thẻ tương thích DirectX® 9.0 256 MB với Shader Model 3.0 hoặc cao hơn (xem danh sách được hỗ trợ)
DirectX®: DirectX 9.0
Ổ cứng: 8 GB dung lượng trống
Âm thanh: Thẻ âm thanh DirectX 9.0 –compliant
Thiết bị ngoại vi được hỗ trợ: Bàn phím, chuột, bộ điều khiển tùy chọn
* Sản phẩm này không hỗ trợ Windows® 98 / ME / 2000 / NT
H VIDEO TRỢ THẺ VIDEO TẠI THỜI GIAN PHÁT HÀNH: ATI® RADEON® X1950, HD 2000/3000/4000/5000 series Dòng sản phẩm NVIDIA GeForce® 7/8/9/100/200

CẤU HÌNH ĐỀ XUẤT:

Hệ điều hành: Windows® XP (32-64 bit) / Windows Vista® (32-64 bit) / Windows 7® (32-64 bit) *
Bộ xử lý: Intel Core® 2 Duo E6700 2.6 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 6000+ trở lên
Bộ nhớ: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
Đồ họa: GeForce 8800 GT hoặc ATI Radeon HD 4700 hoặc cao hơn
DirectX®: DirectX 9.0
Ổ cứng: 8 GB dung lượng trống
Âm thanh: Thẻ âm thanh 5.1
Thiết bị ngoại vi được hỗ trợ: Bàn phím, chuột, phím điều khiển tùy chọn (Bộ điều khiển Xbox 360® dành cho Windows được khuyến nghị)

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here