Ashes of the Singularity

0
254

Chỉ huy toàn bộ tài nguyên của thế giới để xây dựng đội quân lớn, nghiên cứu công nghệ mới và tiêu diệt tất cả những người đứng theo cách của bạn! Trò chơi chiến lược thời gian thực mới, quy mô lớn này sẽ giúp bạn quản lý quân đội rộng lớn và chiến đấu với một cuộc chiến trên nhiều mặt trận chống lại kẻ thù của bạn.

Ashes-of-the-Singularitybanner-1jpg Lương một cuộc chiến trên toàn thế giới
Với sức mạnh vô song của động cơ trò chơi chiến lược thời gian thực 64 bit đầu tiên trên thế giới, Ashes of the Singularity cho phép các bản đồ có kích thước và chi tiết chưa từng có.

Ashes-of-the-Singularitybanner-1jpg
Trong quá trình chiến tranh, bạn sẽ nâng cấp công nghệ của mình, xây dựng quỹ đạo, xây dựng hàng ngàn đơn vị và chinh phục các khu vực trên thế giới trong một nỗ lực để tiêu diệt tất cả sự phản đối.

Ashes-of-the-Singularitybanner-1jpg

Chỉ huy đơn vị, phe phái, quỹ đạo và khả năng độc đáo
Chơi như Liên minh Nhân hậu Bài viết hoặc kẻ thù vĩnh cửu của họ, Substrate khi bạn chiến đấu để kiểm soát hành tinh thiên hà của hành tinh. Mỗi bên có một loạt các khả năng, đơn vị và tùy chọn nghiên cứu độc đáo của riêng mình, cho phép bạn có nhiều lựa chọn trong khi bạn xây dựng đội quân của mình.

Trải nghiệm một động cơ AI mạnh mẽ, không gian lận
Trong khi Ashes có một bộ tính năng nhiều người chơi mạnh mẽ, các cuộc đụng độ và kịch bản của người chơi đơn lẻ của bạn sẽ chống lại những gì được cho là AI tinh vi nhất từng thấy trong trò chơi chiến lược thời gian thực.

Chiến đấu với bạn bè trong nhiều trận đấu
Cạnh tranh trong các trò chơi được xếp hạng với người lạ hoặc thiết lập các trò chơi cạnh tranh hoặc hợp tác tùy chỉnh, không được xếp hạng với bạn bè. Sử dụng hệ thống trên toàn thế giới của chúng tôi để tìm nơi bạn đứng so với những người khác và phù hợp với người chơi của kỹ năng như dựa trên bảng xếp hạng số của bạn.

Yêu cầu chiến thắng bằng chiến lược chứ không phải là tốc độ
Trò chơi sẽ thắng hoặc thua dựa trên chiến lược của bạn, không phải tốc độ bạn có thể nhấp. Quyết định công nghệ nào cần nghiên cứu, nơi để gửi quân đội, cách quản lý nền kinh tế của bạn và đơn vị xây dựng nào là quan trọng.
Là người chinh phục toàn bộ thế giới, bạn sẽ chiến đấu trên nhiều mặt trận với nhiều đội quân. Hướng đạo chiến lược của đối phương, xác định mức độ ưu tiên của họ, theo dõi vị trí của họ và nắm bắt các nguồn lực chiến lược quan trọng sẽ dẫn đến chiến thắng.

Gặp phải những mối đe dọa bí ẩn mới trong cuộc chiến tranh thăng hoa
Trong năm 2178, nhân loại đã bắt đầu phát triển thành những con người giống như Thiên Chúa và bây giờ đang mở rộng ra thành thiên hà. Tìm hiểu thêm về cách Liên minh hậu-con người hình thành và những mối đe dọa bí ẩn mà họ gặp phải khi họ khám phá thế giới mới trong chế độ chiến dịch thú vị này. Hãy thử chế độ “kịch bản” và đưa vào những thách thức độc đáo như “Vua của đồi”, một kịch bản mà hố bạn chống lại một sự tấn công bất tận của kẻ thù để xem bạn có thể tồn tại bao lâu.

Download Ashes of the Singularity Full

LInk Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

\OS: 64-bit Windows 10 / 8.1 / 7
Processor: Quad-core Intel / AMD Processor
Memory: 6 GB RAM
Graphics: 2 GB GDDR5 NVidia GeForce 660 / AMD R7 360 or better
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 13 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card
Additional Notes: 1600×900 Display Resolution Minimum
OS: 64-bit Windows 10
Processor: Intel Core i5 or Equivalent
Memory: 16 GB RAM
Graphics: 4 GB GDDR5 NVidia GTX 970 / AMD R9 390 or better
DirectX: Version 12
Network: Broadband Internet connection
Storage: 13 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card
Additional Notes: 1920×1080 Display Resolution or Higher

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here