Alone in the Dark: Illumination™

0
222

Một bóng tối đã rơi xuống thị trấn Lorwich. Những đám quái dị xuất hiện từ bên ngoài cõi ác mộng để gieo hỗn loạn trên mảnh đất. Là một trong bốn anh hùng, bạn phải chiến đấu với những tay sai của những người già với lực lượng vũ khí, và sức mạnh của ánh sáng.

Alone-in-the-Dark-Illumination-banner-1

Lấy cảm hứng từ văn bản của H.P. Lovecraft, bộ phim Alone in the Dark của Atari được công nhận là “Cha đẻ của thể loại kinh dị sống còn”. Một mình trong bóng tối: Chiếu sáng khám phá di sản đen tối này trong một kinh nghiệm hành động kinh dị đáng sợ.

Alone-in-the-Dark-Illumination-banner-1

Chiến đấu thông qua môi trường năng động đầy những con thú khát máu. Xây dựng bữa tiệc của bạn khi bạn giải cứu bạn đồng hành của mình bao gồm Phù thủy, Kỹ sư và Linh mục, mỗi người có một bộ khả năng và vũ khí đặc biệt.

Alone-in-the-Dark-Illumination-banner-1

Nguy hiểm ẩn nấp trong mọi bóng tối. Trong khi bạn bè của bạn có thể giúp đỡ, vào cuối đêm bạn luôn luôn Alone in the Dark.

Bốn anh hùng độc đáo: Thợ săn, Phù thủy, Linh mục và Kỹ sư đều mang đến trải nghiệm chơi độc đáo với vũ khí, kỹ năng và sức mạnh đặc biệt để mở khóa.
Chơi với tư cách là một đội hoặc một mình trong bóng tối: Chơi với tất cả bốn nhân vật trong chế độ nhiều người chơi hợp tác, xây dựng các đội nhỏ hơn để có thử thách lớn hơn hoặc đối mặt với bóng tối một mình.
Môi trường đa dạng: Bốn chiến dịch với nhiều cấp độ đưa người chơi qua cảnh quan thổi bùng của Lorwich, và sâu bên dưới để khai quật những bí ẩn của thị trấn bị bỏ rơi này.
Eldritch Horror: Lấy cảm hứng từ bài viết của H.P. Lovecraft, chúng sinh từ xa điên rồ, bao gồm cả Roof Walkers, Shapes và Spawns sẽ ám ảnh những cơn ác mộng của bạn.
Môi trường năng động: Tương tác với các câu đố môi trường năng động để thay đổi cấu trúc của bản đồ và thúc đẩy nhiệm vụ của bạn.
Khai thác sức mạnh của ánh sáng: Ánh sáng lên bản đồ để tạo ra các khu an toàn, và làm hỏng kẻ thù của bạn.

Download Alone in the Dark: Illumination™

Link Fshare

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1/ Windows 8 / Windows 8.1
Processor: Quad-core Intel or AMD processor 2.3+ GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 460 GTX or AMD Radeon 6850 HD series card
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space
Additional Notes: Supported chipsets: NVIDIA 460 GTX or greater; Intel 4000 or greater. Laptop versions of these chipsets may not be supported. Updates to your video and sound card drivers may be required.
RECOMMENDED:

OS: Windows 7 SP1/ Windows 8 / Windows 8.1
Processor: Quad-core Intel or AMD processor, 2.5 GHz or faster
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 580 GTX or AMD Radeon 6970 HD series card
Additional Notes: Additional Notes: Supported chipsets: NVIDIA 460 GTX or greater; Intel 4000 or greater. Laptop versions of these chipsets may not be supported. Updates to your video and sound card drivers may be required.

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here