Aliens vs. Predator™

0
389

Khủng bố. Bạo lực. Điên cuồng. Bedlam. Một thiên đường nghỉ mát đã phát điên. Một hòn đảo nhiệt đới biến thành sự hỗn loạn hoàn toàn sau một vụ dịch zombie bí ẩn. Bị cắt khỏi phần còn lại của thế giới, cơ hội duy nhất của người chơi để tồn tại là chiến đấu đến chết và tìm cách thoát khỏi hòn đảo.

Aliens-vs-Predator-banner

Dead Island kết hợp hành động của người đầu tiên với một tập trung nặng nề vào chiến đấu cận chiến, phát triển nhân vật và tùy biến của một loạt các vũ khí. Tất cả các tính năng gameplay được trình bày trong một câu chuyện đen tối lấy cảm hứng từ các bộ phim zombie cổ điển với một chiến dịch gritty và engrossing có thể chơi với tối đa bốn người chơi trong chế độ co-op.

Aliens-vs-Predator-banner

Đặt trong một hòn đảo nhiệt đới thế giới mở, đám zombie quấy rối khác nhau đang chờ đợi người chơi quanh mọi góc trong khi họ bắt tay vào một loạt các nhiệm vụ ly kỳ thông qua khu nghỉ mát. Với súng và đạn dược khan hiếm người chơi phải dựa vào việc sử dụng các vật phẩm tìm thấy làm vũ khí để tự vệ và chống lại lũ zombie trong trận chiến cận chiến dữ dội. Một loạt các mặt hàng đa dạng có thể được thu thập và sau đó sẽ phục vụ để biến đổi vũ khí tạm thời của người chơi thành những nhạc cụ hủy diệt nghiêm trọng.

Aliens-vs-Predator-banner

Ngoài việc làm hài lòng cả hình ảnh của người hâm mộ hành động khát máu nhất, Dead Island còn có các yếu tố nhập vai cho phép người chơi phát triển một trong các lớp nhân vật độc đáo của trò chơi theo sở thích của họ, trong khi học các kỹ năng mới và chiến thuật mới trong suốt hành trình của họ qua những môi trường nguy hiểm của hòn đảo. Hơn nữa, bất cứ lúc nào trong một trò chơi lên đến bốn người chơi có thể liên tục tham gia cùng nhau và trải nghiệm những câu chuyện chiến đấu dữ dội và nhập vai với lối chơi hợp tác.

Download Aliens vs. Predator™ Full

Link Fshare : DVD 1 | DVD 2

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows XP/Vista
Processor: 3.4 GHz Intel Pentium 4 or equivalent processor
Memory: 1 GB System RAM (XP)/ 2 GB System RAM (Vista)
Graphics: DirectX 9.0c compliant video card with 128 MB RAM (NVIDIA 7900 or better, ATI X1800 or better)
Hard Drive: 16 GB free hard drive space
DirectX®: DirectX 9.0c

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here