Alien: Isolation

0
392

 

LÀM THẾ NÀO BẠN S S SURVIVE? Khám phá ý nghĩa thực sự của nỗi sợ hãi trong người ngoài hành tinh: Cô lập, một bộ phim kinh dị tồn tại trong một bầu không khí nguy hiểm và khủng khiếp liên tục. Mười lăm năm sau sự kiện của Alien ™, con gái của Ellen Ripley, Amanda bước vào một trận chiến tuyệt vọng để sống sót, trong một nhiệm vụ làm sáng tỏ sự thật đằng sau sự biến mất của mẹ cô.

Alien-Isolation-banner-1 Như Amanda, bạn sẽ điều hướng thông qua một thế giới ngày càng biến động khi bạn thấy mình đối đầu trên tất cả các bên bởi một dân số tuyệt vọng, hoảng loạn và một người ngoài hành tinh không thể đoán trước, tàn nhẫn.

Thiếu sức mạnh và thiếu chuẩn bị, bạn phải nhặt rác tài nguyên, ứng dụng các giải pháp và sử dụng trí thông minh của bạn, không chỉ để thành công trong nhiệm vụ của bạn, mà chỉ đơn giản là sống sót.

Alien-Isolation-banner-1

Vượt qua một mối đe dọa chết người hiện tại – Trải nghiệm nỗi sợ hãi dai dẳng như một người ngoài hành tinh thực sự năng động và phản ứng sử dụng các giác quan của nó để săn lùng bạn và đáp ứng mọi cử động của bạn.

Cải thiện để tồn tại – Hack hệ thống, nhặt rác cho các nguồn lực quan trọng và các mặt hàng thủ công để đối phó với từng tình huống. Bạn sẽ né tránh kẻ thù của bạn, đánh lạc hướng họ hoặc đối mặt với họ đầu vào?

Alien-Isolation-banner-1

Khám phá một thế giới bí ẩn và sự phản bội – Đắm chìm trong bối cảnh chi tiết của Sevastopol, một trạm giao dịch ngừng hoạt động ở rìa không gian. Gặp một dàn diễn viên giàu có trong một thế giới bị sẹo bởi sợ hãi và ngờ vực.

Khi cô rời Trái đất, Ellen Ripley đã hứa với cô con gái Amanda rằng cô sẽ trở về nhà cho sinh nhật lần thứ 11 của mình. Amanda không bao giờ gặp lại cô.

Mười lăm năm sau, Amanda, giờ là một nhân viên của Weyland-Yutani, nghe rằng máy ghi chuyến bay của con tàu mẹ cô, chiếc Nostromo, đã được phục hồi tại trạm thương mại từ xa Sevastopol. Sự cám dỗ cuối cùng cô đã hiểu những gì đã xảy ra là quá nhiều để chống lại. Khi phi hành đoàn đến Sevastopol, họ tìm thấy thứ gì đó tuyệt vọng sai. Tất cả dường như được kết nối với một mối đe dọa không rõ, rình rập và giết chết sâu trong bóng tối.

Để khám phá ra sự thật về mẹ của mình, Amanda buộc phải đương đầu với một thứ đáng sợ đã tách họ ra.

Được tạo bằng cách sử dụng công cụ CATHODE ™.

Download Alien: Isolation Full

Link Fshare

Link Google Drive

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows 7 (32bit)
Processor: 3.16Ghz Intel Core 2 Duo E8500
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1GB (AMD Radeon HD 5550 or Nvidia GeForce GT 430)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 35 GB available space
RECOMMENDED:

OS: Windows 7 (64bit)
Processor: AMD: Phenom II X4 955 – 4 Core, 3.2 GHz or Intel: Core 2 Quad Q9650 – 4 Core, 3.0 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2GB (AMD GPU: AMD Radeon R9 200 Series or Nvidia GPU: Nvidia GeForce GTX660)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 35 GB available space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here